[LMHT] Lỗi game với chiêu cuối của Galio và Camille

(JBO VietNam) Lỗi game với chiêu cuối của Galio và Camille trong trận đấu LPL của iG

Gần đây, một lỗi game liên quan đến Camille và Galio đã xảy ra trong trận đấu LPL giữa Invictus Gaming và Rogue Warriors .

Lỗi khiến cho The Shy thoát chết trong gang tấc

Camille và Galio là một sự kết hợp kinh điển trong thi đấu chuyên nghiệp. Vì tối hậu thư và siêu hùng giáng thế của họ kết hợp rất tốt với nhau. Trong một trận đấu giữa iG và Rogue Warriors. Sự kết hợp không quá tối ưu vì sự tương tác giữa hai chiêu cuối đã dẫn đến một lỗi. Kể từ đó, lỗi này đã được người chơi trong trò chơi ở các máy chủ điều tra và có vẻ như trường hợp ở LPL không phải là chuyện xảy ra một lần.

Lỗi này khá đơn giản. Khi Camille khóa chặt kẻ địch bằng Tối Hậu Thư (R) và Galio sử dụng chiêu cuối Siêu Hùng Giáng Thế của mình, kẻ địch bên trong chiêu cuối Camille sẽ không phải lúc nào cũng bị Galio hất tung.

Lỗi này rất rõ ràng giữa iG và Rogue Warriors khi người đi đường trên của Rogue Warrior là Chen “ Ziv ” Yi và người đi đường giữa Deng “ Forge ” Jie cố gắng thực hiện pha gank phối hợp với người đi đường trên của iG Kang “ TheShy ” Seung-lok. Chỉ sáu phút sau trận đấu đầu tiên của loạt trận, Ziv đã giao chiến với TheShy bằng Chiêu Cuối của mình, tiếp theo là Forge sử dụng Siêu Hùng Giáng Thế ngay trên đỉnh Camille.

Chắc chắn đây sẽ là lần cuối cùng chúng ta còn thấy lỗi này ở đấu trường chuyên nghiệp

Nếu không có lỗi, Forge sẽ đáp xuống Camille và hạ gục TheShy. Người đang bị mắc kẹt bên trong chiêu cuối Camille. Trong trường hợp này, cú đánh không ảnh hưởng đến TheShy, có nghĩa là anh ấy có thể bỏ đi một cách an toàn. Nếu lỗi không xảy ra, rất có thể Rogue Warriors đã giết được TheShy và có thể có cơ hội chiến thắng trò chơi cao hơn.

iG cuối cùng đã giành chiến thắng trong trò chơi. Tiếp theo là một chiến thắng khác ngay sau đó để nâng tỷ số lên 2-0. Mặc dù lỗi này chỉ ảnh hưởng đến một lần tiêu diệt duy nhất trong cả trận đấu. Nhưng nó vẫn phá vỡ trò chơi và sẽ không xảy ra ở một trong những giải đấu LoL lớn nhất thế giới.

Riot vẫn chưa lên tiếng về lỗi này, nhưng có khả năng nó sẽ sớm được sửa.

Những đội nào tham gia LPL?

LPL là một trong bốn giải đấu LoL lớn trên thế giới và hiện được coi là giải đấu cạnh tranh nhất trong số đó. LPL có tổng cộng 17 đội, nhiều nhất so với bất kỳ giải đấu chuyên nghiệp nào trên thế giới. Số lượng đội cao có nghĩa là cuộc cạnh tranh cho chiếc cúp rất khó khăn và có một số ứng cử viên tiềm năng.