[LMHT] LNG Esports vẫn bất bại ở LPL

(JBO VietNam) LNG Esports vẫn bất bại ở LPL công lớn thuộc về Tarzan

Một trong những sự bổ sung mới nhất ngoại binh Hàn Quốc cho LPL chính là Lee “ Tarzan ” Seung-yong. Cựu người chơi đi rừng cùa Griffin đã có một khởi đầu hoàn hảo với đội mới LNG Esports của anh ấy .

Sau quãng thời gian không mấy vui vẻ ở Griffin cuối cùng Tazan đã tìm lại được phong độ của mình.

LNG kết thúc tuần đầu tiên của Giải LPL Mùa Xuân 2021 với tỷ số 2-0 ở vị trí đầu bảng. Trong một tuần bận rộn và đầy biến cố. LNG đã hạ gục cả hai nhà cựu vô địch thế giới từ Invictus Gaming, sau đó là chiến thắng trước TT Gaming. Cả hai trận đấu đầu tàu của cả đội đều là tuyển thủ Tarzan. Người đã có một khởi đầu tuyệt vời kể từ khi trở lại sau kỳ nghỉ thi đấu với tư cách là một tuyển thủ chuyên nghiệp.

Tarzan đã chơi trận đầu tiên với LNG tại Demacia Cup 2020 vào tháng 12 và kể từ đó đã chơi 9 trận chính thức cho đội. Trong khi Demacia Cup diễn ra không suôn sẻ cho cả đội. Tarzan và phần còn lại của đội đã nâng cao trình độ thi đấu kể từ đó.

Khởi đầu bằng việc hạ gục iG không chỉ là một bất ngờ lớn mà còn là một chiến thắng xứng đáng cho thấy LNG thực sự có thể tốt như thế nào. Tarzan đặc biệt tỏa sáng trong loạt trận đó. Chỉ chết một lần duy nhất trong hai trận đấu mà nó kéo dài. Trận đấu đầu tiên của anh ấy là hoàn hảo với Pantheon. Và tiếp theo là màn trình diễn tuyệt vời trên Olaf với tỷ số 5/1/7.

Mặt dù gặp chút khó khăn nhưng kết quả trung cuộc cũng khiến LNG đang đứng đầu bảng xếp hạng

Động lực của LNG tiếp tục đến trận đấu tiếp theo, trận đấu với TT. LNG rõ ràng vẫn là đội tuyển được coi là dễ chơi hơn so với phần còn lại. Và mặc dù họ đã giành chiến thắng, nhưng tất cả chiến thắng đều rất nhọc nhằn và khó khăn nhiều hơn mong đợi. LNG đã giành chiến thắng với tỷ số 2-1 nhưng gặp một số khó khăn trong tất cả các trận đấu.

Bước vào tuần thứ ba của LPL, LNG đang chiến đấu ở vị trí đầu bảng điểm cùng với Team WE , RNG và EDward Gaming . Cả bốn đội sẽ chiến đấu để giữ ngôi đầu trong tuần thứ ba.

LNG sẽ chơi trận đấu tiếp theo vào ngày 24 tháng 1 gặp Team WE, đội hiện đang hừng hực khí thế sau chiến thắng ngược dòng trước IG.

Điều gì đã xảy ra với Tarzan LoL? Tại sao anh ấy lại quyết định qua LPL?

Tarzan là một trong những tuyển thủ được đánh giá cao nhất vào năm 2018 khi anh ấy tham gia LCK cùng với Griffin . Sau khi chơi với Griffin tổng cộng ba năm. Tarzan kết thúc việc rời đội vào tháng 5 năm 2020.

Hầu hết người hâm mộ đều mong đợi Tarzan sẽ tìm được một đội khác trong thời gian ngắn, nhưng người đi rừng tài năng cuối cùng đã phải nghỉ thi đấu cho mùa hè 2020. Sau hơn sáu tháng vắng bóng trên sân khấu, Tarzan chính thức gia nhập LNG Esports của LPL vào tháng 12 năm 2020 và từ bây giờ sẽ thi đấu tại Trung Quốc.