[LMHT] Leena của TSM ý kiến về Golden Guardians

(JBO VietNam) Leena của TSM cho rằng Golden Guardians tổ chức này đang không hoạt động tốt

Chủ tịch của Team SoloMid Aileena ‘Leena’ Xu đã lên tiếng đòi quyền sở hữu Golden Guardians của đội LCS, cáo buộc rằng họ “không điều hành tổ chức tốt”.

LCS từ khi chuyển sang phương thức nhượng quyền cho đến này đã thu hút được rất nhiều sự đầu tư

Vào năm 2018, LCS Bắc Mỹ sau đó được đổi tên thành LCS, trở thành một giải đấu được nhượng quyền thương mại với những tên tuổi lớn từ khắp các lĩnh vực thể thao và thể thao điện tử có quyền đầu tư vào các đội tuyển.

TSM từ lâu đã là một cái tên quen thuộc trong thể thao điện tử, nhưng chủ yếu là trong Liên Minh Huyền Thoại, nơi nó đã tạo nên tên tuổi của mình. Golden Guardians sau cơn sốt của để thao điện tử cũng đã được thành lập. Và đội tuyển LMHT thuộc sở hữu của Golden State Warriors của NBA.’

Bất chấp tiền bạc NBA đứng sau họ, Golden Guardians đã không tạo được nhiều dấu ấn tại LCS, và bây giờ Leena đã có tiếng nói của mình.

Tại thời điểm viết bài, TSM đang đứng thứ ba tại LCS trong khi Golden Guardians đã chết ở vị trí cuối cùng.

Golden Guardians đang mắc kẹt trong việc dành lấy chiến thắng cũng như xây dựng cho mình lượng fan hâm mộ

Trong một buổi stream của Doublelift , anh ấy đã được hỏi tại sao một đội như Golden Guardians lại ở lại LCS – nói thêm rằng họ “không có một người hâm mộ nào” – và Leena rất vui khi đưa ra suy nghĩ của mình về vấn đề này.

“Về cơ bản những gì đã xảy ra vài năm trước là trò chơi nói chung đang phát triển, vì vậy mọi người muốn đầu tư vào các tổ chức trò chơi như LCS,” cô nói. “Vì vậy, Golden Guardians đã ném rất nhiều tiền và mua một đội LCS.”

Cô ấy tiếp tục: “Tôi không muốn trở nên xấu tính, nhưng tôi không nghĩ rằng họ đang điều hành tốt đội tuyển hiện tại. Họ muốn người hâm mộ, chỉ là họ không làm gì nhiều để có được họ. ”

Doublelift tiếp tục nói đùa rằng “đó là một cách hay để nói rằng họ rất tệ”, nhưng Leena khẳng định có nhiều cách khác nhau để xây dựng cơ sở người hâm mộ. Cô ấy đã tham khảo 100 Thieves, gọi mô hình của họ là “rất thú vị” và cũng nói rằng bạn có thể thu hút người hâm mộ chỉ đơn giản bằng cách chiến thắng.

Tất nhiên, chiến thắng không phải là điều dễ dàng với Golden Guardians. Vị trí cao nhất của họ tại LCS là thứ 5-6 trong giải Mùa xuân 2019 và 2020, và họ đứng cuối cùng trên bảng xếp hạng tại thời điểm viết bài.

Liệu họ có thể xoay chuyển tình thế vẫn còn phải xem, nhưng chắc chắn vẫn còn thời gian và với sự đầu tư dài hạn như vậy, một ngày nào đó Guardians vẫn có thể đạt đến đỉnh cao chóng mặt của Golden State Warriors.