[LMHT] LEC tiết lộ những caster trong 2021

(JBO VietNam) LEC tiết lộ những caster tài năng sẽ góp mặt trong năm 2021. Bao gồm Caedrel, Foxdrop

LEC sẽ là giải đấu cuối cùng trong số 4 khu vực chính sẽ khởi tranh mùa giải 2021. Và nó sẽ có rất nhiều gương mặt quen thuộc trong team cast giải mùa giải vừa qua.

LEC sẽ trở lại vào năm 2021 với 10 đội tuyển vô cùng tham vọng. Dự báo sẽ lại là một năm vô cùng bùng nổ nữa đối với người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại châu Âu. Không chỉ có các đội tuyển hàng đầu của LEC có thành tích quốc tế tốt trong những năm qua. Mà bản thân chương trình phát sóng cũng đã cải thiện và tạo ra bản sắc riêng sau khi đổi thương hiệu cho mùa giải 2019.

Foxdrop sẽ thay thế Froskurinn trong mùa giải mới

Những gì trước đây được gọi là EU LCS. Bây giờ là LEC với thương hiệu riêng, caster, nhà phân tích và rất nhiều nội dung nguyên bản mà chưa khu vực nào nghĩ đến việc tạo ra. Đối với mùa giải 2021, rất nhiều gương mặt quen thuộc sẽ trở lại bàn phát sóng cũng như một vài gương mặt mới hơn sẽ là một phần không thể thiếu ở mùa giải sắp tới.

Một trong những bổ sung mới cho đội ngũ này là Dan “Foxdrop” Wyatt, người sẽ trở lại LEC. Foxdrop đã là một caster nổi tiếng trong Liên minh Huyền thoại Châu Âu nhưng đã vắng mặt tại LEC một thời gian. Có vẻ như Foxdrop sẽ là người thay thế cho Indiana “Froskurinn” Black. Người đã chính thức từ chức khỏi chương trình phát sóng LEC vào đầu tháng này.

Một bất ngờ thú vị khác là Mark “ Caedrel ” Lamont. Người hiện sẽ là thành viên chính thức của chương trình. Anh là một cựu tuyển thủ chuyên nghiệp của các đội như Excel Esports và H2k-Gaming. Caedrel đã ghé thăm bàn phân tích với tư cách khách mời vào năm 2020 và nhanh chóng trở thành phân tích viên được ưu thích. Sau khi chính thức giải nghệ vào năm ngoái. Caedrel hiện đang hoạt động hết mình với tư cách là nhà phát triển và nhà phân tích. Caedrel có thể sẽ đóng vai trò là chuyên gia trong trò chơi của LEC vì anh ấy đã có nhiều kinh nghiệm sau một thời gian dài thi đấu chuyên nghiệp.

Khi nào mùa giải LEC 2021 bắt đầu?

Mùa giải LEC 2021 bắt đầu với giải mùa xuân bắt đầu vào ngày 22 tháng 1. Giải đấu sẽ bao gồm tám tuần thi đấu các trận đấu thường xuyên, trong đó tất cả các đội đối đầu với nhau hai lần. Sáu đội xuất sắc nhất từ giải đấu thường sẽ tiến vào vòng loại trực tiếp, nơi nhà vô địch LEC tiếp theo sẽ đăng quang. Trận đấu đầu tiên của LEC năm 2021 sẽ diễn ra giữa MAD Lions và nhà đương kim vô địch G2 Esports .

Những đội nào tham gia LEC 2021?

Không có sự thay đổi nào trong các đội LEC kể từ mùa giải 2020, ngoại trừ Origen. Đội tuyển sẽ chơi dưới thương hiệu Astralis . Bên cạnh đó, Excel Esports và Rogue đều đã hoàn thành việc đổi thương hiệu trong mùa giải.

Các đội LEC năm 2021:

  • G2 Esports
  • Fnatic
  • Misfits Gaming
  • MAD Lions
  • Rogue
  • Excel Esports
  • Schalke 04
  • Team Vitality
  • SK Gaming
  • Astralis

 

euro 2020 2021 live streaming