[LMHT] Krepo quay lại làm caster tại LEC

(JBO VietNam) Cựu chuyên gia và nhà phân tích viên của LoL, Krepo quay trở lại phát sóng tại LEC 2021

Mitch ” Krepo ” Voorspoels, cựu tuyển thủ Liên minh huyền thoại chuyên nghiệp, caster và nhà phân tích viên. Anh đã thông báo qua Twitter rằng anh ấy sẽ sớm trở lại phát sóng sau 4 năm gián đoạn trên mạng xã hội Twitch. Và cũng như trở lại trong cộng đồng Liên minh huyền thoại châu Âu.

Sau scandal trong quá khứ cuối cùng Krepo đã trở lại

Krepo được biết đến với tư cách là một người chơi hỗ trợ cho Evil Geniuses và Elements trước khi chuyển sang vai trò caster vào năm 2015. Anh ấy là một trong những caster được ưu thích tại giải đấu hàng đầu ở châu Âu. Anh ấy là một phần mang tính biểu tượng nhất của kỷ nguyên thi đấu chuyên nghiệp đó. Trong thời gian làm phát thanh viên, anh ấy đã xuất hiện tại LCS Bắc Mỹ , LCS Châu Âu , Mid Season Invitational và Chung Kết Thế Giới .

Vào mùa hè năm 2017, Krepo thông báo rằng anh ấy sẽ từ chức với tư cách là một tài năng cho chương trình phát sóng LCS Châu Âu và giải đấu giữa mùa giải. Sự việc nảy xảy ra khi anh ấy làm rỏ rỉ những hình ảnh quan trọng của giải đấu. Cũng như những cáo buộc rằng anh ta đã gửi những bức ảnh như vậy cho những phụ nữ không quen biết. Và giờ đây sau 4 năm cuối cùng anh ấy đã được trở lại.

Khi sự việc xảy ra thông báo này đã nhận được lời chia buồn từ người hâm mộ và các nhân vật trong ngành. hiểu được lý do tại sao anh ấy rời đi và hy vọng sẽ trở lại trong tương lai.

Sau khi từ chức và dành một thời gian để tự làm việc, theo bài đăng gần đây của mình. Krepo bắt đầu làm việc hậu trường với các tổ chức châu Âu khác nhau. Anh ấy có thời gian ngắn là nhà phân tích cho Splyce , huấn luyện viên cho FC Schalke 04 trong trận chung kết diễn ra vào năm 2018, và là nhân vật quản lý của cả Vitality và G2 Esports .

Trong bài đăng của mình, anh ấy mô tả thời gian vừa qua là cơ hội để anh ấy phát triển sau scandal, học hỏi từ tình bạn mà anh ấy hình thành sau hậu trường.

Kreop thảo luận về kế hoạch cho tương lai

Giờ đây, Krepo nói rằng sau ngần ấy thời gian xem Liên Minh Huyền Thoại và World of Warcraft rằng anh ấy muốn quay lại phát trực tuyến để thảo luận và phân tích trò chơi với những người khác.

Bài đăng của anh ấy tiếp tục nói rằng anh ấy có thể sẽ không quay lại hoàn toàn với mạng xã hội trong tương lai và vẫn sẽ tiếp tục hoạt động với vai trò nền tảng trong cộng đồng trong thời gian dài, nhưng anh ấy sẽ sớm phát trực tiếp.

Thông báo trở lại của anh ấy đã nhận được hầu hết phản hồi tích cực. Người hâm mộ nhớ đến sự hiện diện trên bàn làm việc của anh ấy và muốn thấy anh ấy trở lại với một số loại công việc phân tích. Và các nhân vật trong ngành hiện tại đang chúc anh ấy tốt trong việc trở lại cuộc sống công chúng.