[LMHT] Khan sẽ giải nghệ sau mùa giải 2021

(JBO VietNam) Khan của DWG Kia cho biết khả năng giải nghệ sau mùa giải LCK 2021

Một trong những tuyển thủ vĩ đại nhất Hàn Quốc có thể sẽ giải nghệ sau mùa giải 2021, khi người đi đường trên của DWG KIA, Kim “ Khan ” Dong-ha tuyên bố rằng anh ấy sẽ sớm bị buộc phải nhập ngũ.

Khan sẽ bắt buộc phải giải nghệ vào cuối mùa giải năm nay

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với trang Naver của Hàn Quốc , Khan đã nói về việc anh ấy có thể bị buộc phải nhập ngũ vào cuối năm nay. Nếu đúng như vậy, Khan sẽ buộc phải từ giã sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp để phục vụ nghĩa vụ quân sự bắt buộc, tương tự như nhiều tuyển thủ Hàn Quốc khác trước anh ta. Không giống như các tuyển thủ LCK đã nghỉ hưu khác, Khan sẽ kết thúc sự nghiệp của mình sớm một cách đáng ngạc nhiên. Và anh có thể treo chuột và bàn phím của mình khi có thể nói vẫn đang ở thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp tuyển thủ.

Việc Khan có khả năng nghỉ hưu vào cuối năm là một điều bất ngờ đối với nhiều người. Dù đã 25 tuổi nhưng Khan vẫn còn rất nhiều điều trong anh, đặc biệt là sau khi gia nhập nhà đương kim vô địch thế giới DWG KIA. Sau một sự nghiệp lung lay với rất nhiều lần hoán đổi đội hình, cuối cùng Khan đã trở lại Hàn Quốc và được trao cơ hội thi đấu cùng với những tuyển thủ xuất sắc nhất thế giới.

Chơi cho DWG KIA có vẻ như sẽ là cơ hội cuối cùng để Khan khẳng định tên tuổi của mình

Nhiệm vụ của DWG KIA là bảo vệ Cúp Summoner’s và giành chức vô địch thế giới liên tiếp. DWG KIA đã đi đúng hướng để bảo vệ danh hiệu LCK và được xem là đội mạnh nhất LCK hiện nay.

Việc Khan nghỉ hưu vào năm sau có lẽ sẽ là một tổn thất lớn đối với fan của LMHT. Nhưng ngược lại điều này lại có thể khiến Khan khao khát chiến thắng hơn nữa. Mùa trước, anh ấy đã cố gắng giúp một tổ chức khác, FunPlus Phoenix , mang về những danh hiệu liên tiếp nhưng không có kết quả. Và thật may mắn lần này cơ hội của anh ấy làm như vậy với DWG KIA có vẻ cao hơn bao giờ hết.

DWG KIA hiện đang đứng đầu LCK với thành tích 9-1 và đang trên đà giành chiến thắng trong một mùa giải khác. Với những người đồng đội tuyệt vời xung quanh anh ấy, Khan đang bắt đầu nổi như cồn với DWG KIA. Nơi anh trông giống như con người cũ  đầy ấn tướng đã được thể hiện ở trước đó. Khi chơi cho DWG KIA, có chỗ để Khan chơi theo phong cách hổ báo của mình trong khi là một người chơi đồng đội nếu cần. Khan đã chơi nhiều vị tướng khác nhau trong năm 2021 cho đến nay, với mọi thứ, từ làm nhiệm vụ chống chịu với Sion hoặc Ornn, cho đến gánh vác Fizz và Akali. Sự đa dạng của các nhà vô địch cho thấy Khan và DWG KIA rất phù hợp và có nhiều khả năng thành công.

Hiện tại, Khan sẽ tiếp tục chiến đấu trong phần còn lại của mùa giải.