[LMHT] Khám phá cách sử dụng vui nhộn cho nội tại của Viego

(JBO Vietnam) Người chơi đã bắt đầu tìm thấy một số tương tác vui nhộn bằng cách sử dụng nội tại của, Thống Trị Tối Cao.

Viego mới chỉ có sẵn để thử nghiệm trên Môi trường Beta Công khai (PBE) được vài ngày. Tuy nhiên bộ kỹ năng của anh ấy đã được những người chơi thử nghiệm khám phá. Một trong những tương tác đáng ngạc nhiên nhất được thực hiện thông qua Thống Trị Tối Cao của Viego, nơi anh ta sử dụng chiêu cuối của bản thể (Tuyệt Mệnh) thêm một lần miễn phí.

Nội tại của Viego có thể biến anh ta thành một hình nộm huấn luyện

Một bài đăng trên Reddit đã thực hiện một thủ thuật vô cùng thú vi liên quan đến nội tại của Viego. Lý do khiến Viego có thể biến mình thành một mục tiêu giả là do nội tại của anh ta. Thống Trị Tối Cao cho phép Viego tạm thời biến thành những tướng địch mà anh ta phụ hạ. Khi sở hữu kẻ địch, các vật phẩm, đòn tấn công và các kĩ năng không phải chiêu cuối của Viego sẽ giống hệt với kẻ địch. Điều này có nghĩa là Viego có thể trở thành bất kỳ tướng nào trong trò chơi, bao gồm cả hình nộm huấn luyện.

Trong khi nhiều người chơi không biết, hình nộm trong công cụ luyện tập thực tế được tính là tướng địch. Khi Viego giết nó sẽ kích hoạt nội tại của anh ta và cho phép anh ta có khả năng hóa thành hình nộm. Mặc dù đây là một tương tác vui nhộn, nhưng chơi như một hình nộm huấn luyện sẽ không mang lại nhiều kết quả. Khi biến thành một hình nộm huấn luyện, Viego sẽ không thể di chuyển bình thường nhưng anh ta có thể sử dụng các phép thuật như Dịch chuyển và Tốc biến.

Viego độc đáo ở cách anh ấy có thể chơi trong vai trò của vị tướng khác, điều chưa từng thấy trong Liên Minh Huyền Thoại. Rất có thể những khoảnh khắc thú vị khác sẽ tiếp nối khi người chơi chơi Viego nhiều hơn một chút.

Viego được thiết lập để phát hành trên bản vá 11.2 sẽ phát hành trực tiếp vào ngày 21 tháng 1.

Khi nào Viego được phát hành trong LoL?

Viego dự kiến ​​sẽ xuất hiện trên các máy chủ trực tiếp trên bản vá 11.2. Riot gần đây đã phát hành bản vá đầu tiên của Mùa 11, tiếp theo là thêm Viego vào PBE. Sau một vài tuần thử nghiệm, Riot sẽ đủ tự tin để tung ra Ruined King trên Summoner’s Rift và cho phép người chơi thử sức với anh ta ở chế độ xếp hạng và các chế độ chơi khác. Bản vá 11.2 sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 1.

Viego có vai trò gì trong LoL?

Viego được thiết kế để trở thành người đi rừng tiếp theo trong Liên Minh Huyền Thoại. Bộ trang bị của anh ta có sát thương, khả năng kiểm soát đám đông và thậm chí là tàng hình, khiến anh ta rất thích hợp ở vai trò đi rừng. Viego có vẻ như là một lựa chọn hoàn hảo để đi roam khắp bản đồ và cố gắng hạ gục tướng địch ở tất cả các đường khác nhau để chiếm lấy cơ thể của chúng.