[LMHT] Kế hoạch nâng cấp kỹ năng của Xin Zhao

(JBO VietNam) Riot đang có kế hoạch nâng cấp kỹ năng của Xin Zhao

Xin Zhao đang được lên kế hoạch đại tu trong tương lai gần với các bản cập nhật cho tất cả các kỹ năng của mình, mở ra khả năng hoạt động ở phạm vi rộng hơn cũng như đi kèm sức mạnh phép thuật nhiều hơn.

Xinzhao là vị tướng tiếp theo được Riot chú ý tới

Theo tiết lộ của giám đốc thiết kế lối chơi Mark “Scuffy” Yetter, Xin Zhao đang được nâng cấp một chút, sau khi anh ta gặp khó khăn về sức mạnh trên Summoner’s Rift gần đây. Tể Tướng Demacia đang được nghiên cứu để điều chỉnh cho cả năm kỹ năng, với mục tiêu là thêm lối chơi tầm xa độc đáo và thêm các cơ chế mới thông qua việc tăng tỷ lệ sức mạnh khả năng của anh ta.

Mặc dù vẫn chưa có ngày phát hành cho các thay đổi, nhưng Riot sẽ sớm giới thiệu những thay đổi này để nhận được một số phản hồi. Hiện tại, kế hoạch là bổ sung tỉ lệ sức mạnh phép thuật cho nội tại của XinZhao, Phong Lôi Thương (W) và Bán Nguyệt Thương (R). Việc mở rộng tầm sử dụng mới có thể mở ra cho các lối lên đồ mới, có thể bao gồm các vật phẩm sức mạnh phép thuật như Nanh Nashor và Song Kiếm Tai Ương.

Tầm hoạt động của vị tướng này sẽ tăng lên đáng kể trong kỹ lượng sát thương sẽ giảm đi dôi chút

Hơn nữa, Riot sẽ bổ sung nhiều phạm vi hơn cho Phong Lôi Thương (E). Đây là lúc Riot đưa ra ý tưởng bổ sung lối chơi tầm xa độc đáo, vì Xin Zhao sẽ có thể thực hiện những pha combo tầm xa chưa từng thấy trước đây. Phong Lôi Thương cũng sẽ thách thức các mục tiêu trúng phải và cung cấp tầm nhìn trong ba giây. Điều này sẽ có tác dụng với cả tướng địch và quái vật, đồng thời giúp Xin Zhao có thêm sức mạnh khi đấu tay đôi.

Nhược điểm của việc này có thể sẽ là sát thương tổng thể của anh ta với các đòn tấn công-dồn sát thương có thể bị ảnh hưởng. Sát thương vật lý cộng thêm của Liên Hoàn Tam Kích (Q) của anh ta sẽ bị giảm sức mạnh, nhưng phạm vi và cơ hội xây dựng mới hy vọng sẽ bù đắp được. Hiện tại, Riot dường như còn một thời gian nữa mới bổ sung những thay đổi này vào Môi trường Beta công khai (PBE), vì vậy có thể sẽ có nhiều thay đổi đối với bản cập nhật của Xin Zhao trước khi nó xuất hiện.

Xin Zhao hiện tại có được sử dụng như thế nào trong LoL?

Tính đến bản 11.4, Xin Zhao đang có tỷ lệ thắng kém 48,31% ở hạng Bạch Kim trở lên. Do đó, rõ ràng là chiến binh Demacia cần một số thay đổi để phù hợp với meta.