[LMHT] Jhin trông như thế nào bên dưới chiếc mặt nạ

(JBO VietNam) Cuối cùng chúng ta cũng biết Jhin trông như thế nào bên dưới chiếc mặt nạ của anh ấy

Một trong những bí ẩn lớn nhất của Liên Minh Huyền Thoại có thể vừa được giải đáp.

Có rất nhiều câu hỏi chưa được trả lời khi nói đến LoL. Tại sao Jinx và Vi lại bị rơi ra ngoài? Hai Darkin còn lại là ai? Làm thế nào mà cuộc sống của một người có thể trở nên tồi tệ đến mức họ trở thành một Yasuo sa ngã?

Thông tin nhanh chóng được bạn luận sôi nổi trên Reddit

Và tất nhiên một trong những bị ấn được quan tâm nhất. Đó chính là khuôn mặt của Jhin trông như thế nào dưới chiếc mặt nạ mang tính biểu tượng của anh ấy. Để rồi bí ẩn đó cuối cùng đã được giải đáp. Một bộ concept art do Wild Blue Studios tạo ra cho mini-series Marvel Comics 2019 dựa trên Zed đã bị rò rỉ gần một năm trước, với một bộ hình ảnh về Jhin cũng nằm trong số đó. Mặc dù thông tin rò rỉ ban đầu có một phần khuôn mặt không che của Jhin bị che khuất bởi một thanh màu đen. Nhưng phiên bản không bị kiểm duyệt của nó gần đây đã được đăng trên trang ArtStation của Wild Blue Studios, phàn nào tiết lộ khuôn mặt của vị tướng này.

live streaming online

Link

Bài leak này đã bị gỡ xuống sau một thời gian, nhưng đã được đăng lại không lâu sau đó với khuôn mặt bị trầy xước. Đó vẫn là quá đủ thời gian để các hình ảnh được lưu và phát triển nhanh chóng trên Reddit .

Các cựu nhân viên của Riot Games đã xác nhận vụ rò rỉ trong một bài đăng trên Reddit. Và cũng đồng thời xác nhận tính xác thực của bài leak trước đó. Theo một số cá nhân, concept art đã được gửi đến Marvel với dự đoán khuôn mặt của Jhin sẽ được tiết lộ trong truyện tranh, nhưng kế hoạch cho việc lộ mặt chưa bao giờ thành hiện thực.

Mặc dù tiết lộ có phần không hài hòa, nhưng người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại nhìn chung rất đồng tình về vẻ ngoài của Jhin. Nhân vật này trông giống như một người bình thường như được mô tả trong truyền thuyết của anh ấy. Mà vẫn toát lên vẻ bí hiểm qua một cái nhìn trừng trừng đáng sợ, phù hợp với một nhân vật phản diện như Jhin. Nó cũng phù hợp với những nhận xét trước đây về nhân vật của Riot Games cho rằng anh ta sẽ không nổi bật nếu không có mặt nạ của mình.

Thực chất khuôn mặt thật của Jhin được thiết kế là để xuất cùng với đầu truyện của Zed và shen

Về mặt kỹ thuật, Riot Games vẫn có thể nói một cách đơn giản rằng đây không phải là khuôn mặt thật của Jhin và vẫn chưa có tiết lộ chính thức nào mặc dù tác phẩm nghệ thuật này được thực hiện cho một bộ truyện tranh nổi tiếng trong Liên Minh Huyền Thoại. Nhưng đây vẫn là khuôn mặt thật của Jhin trong truyện.

Concept art thể hiện một Jhin không mặt nạ là dành cho một bộ truyện tranh có sự tham gia của Zed và Shen. Mặc dù Jhin chưa bao giờ chính thức được tiết lộ trong truyện tranh, nhưng cả Zed và Shen đều như vậy.

Khuôn mặt của cả hai anh hùng đều không phải là một bí ẩn trong thời gian dài, với khuôn mặt không mặt nạ của Zed được xuất hiện ngay trên trang bìa của số đầu tiên của bộ truyện trong khi Shen được tiết lộ trong các trang của nó. Khuôn mặt của Zed phần lớn không có gì nổi bật ngoài mái tóc bạch kim, trong khi Shen trông giống một ngôi sao phim hành động với cơ bắp cuồn cuộn và khuôn hàm vuông vức. Mặc dù cả hai đều có kiểu tóc đã quá hạn sử dụng vào năm 2019, nhưng thật khó để phàn nàn khi nhìn thấy khuôn mặt thật của các nhân vật.

 

euro 2020 2021 live streaming