[LMHT] Jatt từ chức khỏi vị trí huấn luyện viên Team Liquid

(JBO VietNam) Các nguồn tin cho biết Jatt bị buộc từ chức khỏi vị trí huấn luyện viên trưởng của Team Liquid

Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đang xôn xao sau khi streamer Christian “IWillDominate” Rivera của Cloud9 tweet rằng Joshua “Jatt” Leesman đã từ chức huấn luyện viên trưởng của Team Liquid .

IWillDominate lưu ý rằng quyết định là “ép buộc” và không phụ thuộc vào huấn luyện viên.

Dòng tweet này xuất hiện sau khi một bài báo khác mà IWillDominate phát ra vào đêm qua khi streamer nói rằng sẽ là “alpha” nếu Barney ” Alphari ” Morris giành lại vị trí của mình trong Team Liquid và Jatt từ chức.

live streaming online

Vấn đề bắt nguồn từ việc cho Alphari dự bị

Vào thời điểm đó, dòng tweet chỉ giống như một lời châm chọc vào Jatt, với nhiều người tự hỏi việc từ chức của Jatt sẽ liên quan gì đến Alphari. Nhưng nhiều người đồng ý rằng Jatt nên từ chức vì anh được họ đánh giá là tốt hơn nhiều với tư cách là một caster da màu. Quyết định cho Alphari ngồi dự bị thực sự đã khiến người hâm mộ LCS cảm thấy sai lầm, khiến nhiều người mất niềm tin vào Jatt.

IWillDominate đã nói về sự coi thường của anh ấy đối với Team Liquid và Jatt kể từ khi Alphari ban đầu được cho ngồi ghế dự bị. Ông gọi quyết định này là một “công thức dẫn đến thất bại.” Nhưng anh ấy cũng không thích cách mà đội được cho là đã xử lý ghế dự bị.

IWillDominate phát biểu vào tuần trước: “Họ mong đợi mọi người chấp nhận nó cho đúng như vậy. “Tôi không biết cái quái gì có thể đảm bảo cho sự thay đổi này. Họ đang cắt mũi bất chấp khuôn mặt của họ.”

Jatt có rời Team Liquid không?

Trong khi IWillDominate đã lên tiếng về quan điểm tiêu cực của anh ấy về tình hình Alphari trong một thời gian, tweet mới nhất của anh ấy không chỉ đơn thuần là một ý kiến. Thay vào đó, có vẻ như IWillDominate tích cực Jatt đang từ chức. Và anh ấy tin rằng Team Liquid đã khiến Jatt không còn lựa chọn nào khác.

Không rõ chính xác điều gì sẽ khiến Team Liquid loại Jatt trong giải mùa hè. Nhưng nhiều người chắc chắn rằng đó là do những quyết định xung quanh Alphari. Đội không tiến bộ sau khi có ngôi sao đi đường trên. Nhưng nó cũng có thể liên quan nhiều hơn đến cách nó được xử lý. Rất nhiều người hâm mộ suy đoán rằng đã có kịch giữa Jatt và Alphari. Alphari được coi là có giá trị hơn đối với đội, do đó Jatt buộc phải từ chức.

Team Liquid có một cuộc họp báo sắp tới có thể là một cuộc thảo luận sâu hơn về việc từ chức của Jatt. Nhưng cho đến nay, đội bóng vẫn chưa chính thức xác nhận việc Jatt ra đi.

euro 2020 2021 live streaming