[LMHT] Jankos muốn gia nhập một đội LCS

(JBO VietNam) Perkz nói rằng Jankos muốn gia nhập một đội LCS sau năm 2021

Người đi rừng lâu năm của G2 Esport, Marcin “ Jankos ” Jankowski có thể đang muốn chuyển đến Bắc Mỹ sau khi mùa giải 2021 kết thúc.

Thông tin được Perk xác nhận trên mạng xã hội

Trên một podcast gần đây, cựu thành viên của G2 Esports Luka “ Perkz ” Perković đã đề cập rằng Jankos “muốn đến Bắc Mỹ sau năm nay.” Đây có thể là một dấu hiệu khác cho thấy người đi rừng người Ba Lan đang muốn có một bước thay đổi trong sự nghiệp của mình.

Trong khi các thành viên G2 nổi tiếng với việc troll và trêu đùa trên mạng xã hội, câu nói này của Perkz có vẻ vừa chân thực vừa nghiêm túc.

Người đi rừng 25 tuổi của G2 hiện đang chơi năm thứ ba cho G2 và thậm chí còn được coi là người đi rừng hàng đầu ở Châu Âu trong một thời gian khá lâu và vẫn duy trì cho đến hiện tại. Jankos đã gia nhập đội cho mùa giải 2018 sau khi chơi cho H2k-Gaming. Sau khi Jankos gia nhập G2, đội bắt đầu tiến bộ rất nhiều và đạt đến những tầm cao lớn hơn. Jankos là một trong những lý do chính cho sự phát triển của G2 trong những năm qua và đóng một vai trò quan trọng trong thành công trong nước và quốc tế của đội.

Jankos hiện được coi là một trong những tuyển thủ lớn tuổi nhất tại LEC

Ở tuổi 25, Jankos đã đạt đến trạng thái kỳ cựu và là một trong những tuyển thủ lớn tuổi nhất của LEC. Với hơn bảy năm là một tuyển thủ chuyên nghiệp phía sau anh ta, sẽ là điều đương nhiên khi anh ta từ chức thi đấu ở cấp độ cao nhất vào một thời điểm nào đó. Gia nhập một đội LCS sẽ là bước đi tự nhiên đối với anh ấy bởi vì anh ấy vẫn có thể thi đấu ở đẳng cấp cao. Nhưng đối với Jankos có vẻ như LCS sẽ là một giải đấu mà gánh nặng của anh ấy sẽ giảm bớt đi phần nào.

Việc chuyển đến Bắc Mỹ thường bị nói đùa trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại nhưng sau khi Perkz chuyển đến Cloud9, sự kỳ thị này có thể thay đổi.

Perkz chủ yếu chuyển đến Bắc Mỹ để một lần nữa chơi ở vị trí người đi đường giữa. Anh mong muốn đạt đến đỉnh cao như khi anh ấy đã làm ở G2. Rất có khả năng Jankos có thể theo bước Perkz và tìm cách tham gia cùng anh ấy tại LCS sau năm nay. Việc bộ đôi cũ của G2 gồm Perkz và Jankos tái hợp tại LCS sẽ không chỉ gây phấn khích cho người hâm mộ mà còn tạo nên một siêu đội Bắc Mỹ đầy tiềm năng.

Hiện tại, người hâm mộ chỉ có thể suy đoán nhưng có thể đã có tiềm năng cho những động thái mùa giải lớn khi mùa giải này kết thúc.

Điều gì đã xảy ra với G2 Perkz?

Sau hơn 5 năm dưới cờ G2, Perkz quyết định rời đội cho mùa giải 2021 để gia nhập Cloud9 tại LCS. Động thái này được thực hiện để Perkz có thể trở lại đường giữa, sau khi đóng vai trò là người đi đường dưới hai mùa giải cho G2.

Động thái này là một trong những động thái lớn nhất trong mùa giải và có thể sẽ được ghi nhớ trong những năm tới. Trong khi LEC mất đi một cầu thủ ngôi sao lớn, LCS đã có được một bộ mặt mới của giải đấu.