[LMHT] Hướng dẫn dị: Thresh – Sion đường dưới

(JBO VietNam) Lối chơi vô cùng khó chịu: Thresh – Sion ở đường dưới Mùa giải 2021

Bạn cảm thấy khó có thể móc chính xác với Thresh? Giờ đây bạn có một giải pháp vô cùng hiệu quả khác để làm việc đó. Bằng việc kết hợp không thể bất ngờ hơn với Sion.

Sion và Thresh giờ đây trở thành cặp đôi vô cùng khó chịu ở đường dưới

Bằng việc sử dụng Q vào một đơn vị lính. Sau đó sử dụng E của Sion để đẩy đơn vị này vào phía kẻ thù. Và giờ đây thresh có thể dễ dàng áp sát đối phương thông qua chiêu Q đã được sử dụng trước đó.

Sau đợt chỉnh sửa lớn của tiền mùa giải vừa qua. Hầu như đại bộ phận các AD Carry truyền thống đều tỏ ra khá lpes vé ở thời điểm hiện tại. Mặc dù họ đã rất nỗ lực để tăng sức mạnh trong các bản vá mới nhất. Tuy nhiên đó vẫn là chưa đủ để cứu vớt tình hình của các AD hiện nay.

Điều này dẫn đến một thực tế là các Pháp sư và Đấu Sĩ đã và đang xuất hiện ở đường dưới thường xuyên hơn. Có thể kể đến các cặp đôi vô cùng khó chịu ở thời điểm hiện tại như: Soraka – Yuumi , Poppy – Anivia . Và bây giờ, chúng ta có Thresh và Sion ở Đường dưới.

Điều này được một người dùng tìm thấy và đã up lên cộng đồng

Một Redditor – u / Booligan7 đã đăng một video chơi Thresh với Sion trên Đường dưới thời gian vừa qua. Bạn của anh ta cố tình đánh một con lính bằng Án Tử (Q). Sau đó Sion đẩy con đó ra bằng Tiếng Gầm Của Sát Thủ (E) và Thresh sẽ theo sau con đó lao vào kẻ địch.

Thresh-Sion: Abusing a fun interaction. from leagueoflegends

Không có bất kỳ cách xây dựng đặc biệt nào cho bộ đôi này. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên dồn tài nguyên cho và lên dame cho Sion. Cũng như kết hợp với việc= sử dụng Thresh như hỗ trợ bình thường. Lý do là cả hai đều đủ tank và có nhiều CC để đối phó với ADC sát thương cao từ đối phương. Chỉ cần thêm sát thương để tiêu diệt đối thủ. Điều cần thiết cuối cùng để nhuẫn nhuyễn cặp đôi này là tinh thần đồng đội và thời gian.

Ngoài ra mẹo này cũng có thể sử dụng thay thế thresh bằng Leesin. Và chắc chắn nếu làm đúng. Hàng loạt pha insec mãn nhãn ở đường dưới là điều hoàn toàn có thể xảy ra.