[LMHT] Gwen được cosplay mặc dù chưa được ra mắt

(JBO VietNam) Tác phẩm cosplay Gwen tuyệt vời

Gwen đã sẵn sàng để hạ gục Summoner’s Rift với tư cách là tướng tiếp theo của Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, để mong đợi sự ra mắt của cô ấy, streamer Cloud9 ‘Emiru’ đã thực hiện một bộ cosplay tuyệt vời về vị tướng mới chỉ vài ngày sau khi cô ấy được tiết lộ.

Dù chưa được chính thức ra mắt nhưng Gwen vẫn đang vô cùng hot trong thời gian gần đây

Có rất nhiều nhân vật Liên Minh Huyền Thoại đã được công đồng cosplay vô cùng thành công. Từ Ahri đến Akali , và Sett đến Viego tất cả đều đã có màn cosplay độc đáo cho riêng mình.

Bây giờ, một trong những tác phẩm xuất sắc mơi của Gwen đã chính thức lộ diện. Đây là vị tướng mới được tiết lộ ⁠— người thậm chí còn chưa được ra mắt ⁠— đã thu phục được người hâm mộ LMHT trên toàn thế giới. Một con búp bê được ghép lại bởi vợ của Viego, Isolde, cô ấy mang một phần trái tim của Vị vua bị tàn phá và sẵn sàng tham gia chiếm đấu tại LMHT

Màn thể hiện xuất sắc của Emiru

Với mái tóc dài màu ngọc lam và bộ trang phục lolita đen, không có gì phải bàn cãi khi nói rằng bạn sẽ thấy rất nhiều Gwen tại các hội nghị cosplay.

Tuy nhiên, họ sẽ phải cạnh tranh với bộ cosplay Gwen tuyệt vời của Emiru, bộ đồ đã đánh cắp ánh đèn sân khấu chỉ vài ngày sau khi nhà vô địch được tiết lộ.

Các streamer của Cloud9 không xa lạ gì với màn cosplay, nhưng việc kết hợp một bộ cosplay chất lượng cao này trong một thời gian ngắn như vậy thì quả là điên rồi. Không những thế việc cosplay còn được hoàn thiện hơn sau màn hát nhép của cô nàng này.

Từ mái tóc xanh sáng, đến thiết kế vòng cổ quyến rũ quanh cổ (mà Emiru đã vẽ trên đó), và trang phục của chiếc váy đen trắng tuyệt đẹp của Gwen, cosplay của Emiru khiến tất cả mọi người thích thú.

Mặc dù màn cosplay là vô cùng xuất sắc nhưng cô nàng cosplayer này vẫn tỏ ra khá khiêm tốn và sẽ hoàn chỉnh nó trong tương lai

Mặc dù Emiru nói rằng cô ấy không nhất thiết phải hài lòng với bộ cosplay Gwen, nhưng sự ủng hộ nhiệt liệt dành cho nó với sự thay đổi nhanh chóng như vậy đã đưa tất cả vào góc nhìn.

“Tôi hơi không hài lòng với bộ cosplay Gwen của mình, nhưng không đánh bại bản thân vì nó được mong đợi là một dự án được thực hiện trong một đêm,” cô nói trên Twitter.

“Những bình luận trên tất cả các tài khoản của tôi nói rằng Riot phải gửi cho tôi những mẫu Gwen trước hàng tháng để tôi chuẩn bị sẵn sàng ngay hôm nay khiến tôi cảm thấy dễ chịu hơn.”

Một khi cô ấy tạo ra một chiếc kéo khổng lồ của Gwen, mà con búp bê sử dụng làm vũ khí của mình và có lẽ cần thêm một chút thời gian để hoàn thiện bộ cosplay, chúng tôi cá rằng bộ cosplay của Emiru về vị tướng Liên Minh Huyền Thoại mới sẽ vẫn đứng đầu tất cả những bộ cosplay khác.

“Đây chỉ là một thử nghiệm đầu tiên. Tôi mong muốn được cosplay cô ấy một lần nữa và cải thiện nó ”.