[LMHT] Gen.G Rascal có số lần solo kill nhiều nhất

(JBO VietNam) Gen.G Rascal có số lần solo kill nhiều nhất trên toàn cầu vào mùa xuân năm 2021

Người đi đường trên của Gen.G Kim “ Rascal ” Kwang-hee hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng solo kill trên toàn cầu khi tất cả các khu vực đều đã dần tiến đến giai đoạn vòng loại trực tiếp mùa Xuân.

Bảng xếp hạng với sự áp đảo của người Hàn

Với tổng cộng 19 pha solo kill cho đến nay trong mùa giải này, Rascal đang đứng đầu bảng xếp hạng. Nhìn chung, các tuyển thủHàn Quốc đang chiếm ưu thế về thống kê này. Điều này có thể là do LCK thi đấu theo thể thức BO3, mang lại cho người chơi nhiều trận đấu hơn. Như đã nói, có vẻ như LCK nói chung đang trở nên hung hãn hơn và các tuyển thủ của họ sẵn sàng chấp nhận rủi ro hơn trong các tình huống 1v1.

Xếp ngay sau Rascal là Choi “ Doran ” Hyeon-joon của KT Rolster và ngôi sao đường giữa của Hanwha Life, Jeong “ Chovy ” Ji-hoon với lần lượt là 17 và 16 solo kill. Điều đáng chú ý giữa ba người hàng đầu là cả Rascal và Doran đều có hơn 30 mạng solo kill trong suốt giải đấu, trong khi Chovy chỉ chết 16 lần với không có đồng đội xung quanh anh ta trong vòng 1500 đơn vị trong trò chơi. Điều này có nghĩa là Chovy đã tham gia hiệu quả hơn nhiều.

VCS cũng LEC đồng hành ngay sau đó

Đứng vị trí thứ 4 không ai khác xa lạ đó chính là ma vương Zeros đại diện cho VCS chúng ta

Vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng là người đi đường trên của Fnatic, Gabriël “ Bwipo ” Rau với 12 điểm hạ gục . Con số này rất ấn tượng vì Bwipo mới chỉ chơi 15 trận cho đến thời điểm này, mang lại cho anh ta tỷ lệ giết một mình 0,80 mỗi trận. Rõ ràng, người đi đường trên của Fnatic rất nguy hiểm khi bị bỏ lại một mình trước đối thủ.

Người chơi duy nhất đánh bại Bwipo về tỷ số solo kill là người đi đường trên của Việt Nam Phạm “ Zeros ” Lộc, người hiện đang chơi cho SBTC Esports . Giải đấu Việt Nam được biết đến với nhịp độ cao với rất nhiều cầu thủ năng nổ. Zeros là ví dụ điển hình nhất cho điều đó, khi anh ta có được 12 pha solo kill chỉ trong 12 trận đấu. Đó là khi đội của anh ấy đang có thành tích 5-2 với tư cách là đội đứng thứ ba tại VCS.

Khi vòng loại trực tiếp đến gần, chắc chắn sẽ có nhiều pha giết người đơn lẻ hơn và có thể là những người đi đường trên tiếp tục bị cô lập nhiều nhất trên bản đồ.

Rascal trong LoL là ai?

Rascal là người đi đường trên 23 tuổi đến từ Hàn Quốc. Rascal đã chơi cho một số đội hàng đầu tại LCK, bắt đầu từ vị trí dự bị cho Longzhu Gaming trở lại vào năm 2017. Sau đó, Rascal có suất bắt đầu với Kingzone DragonX, người mà anh ấy đã chơi ở đỉnh cao LCK đến năm 2019. Vào năm 2020, Rascal gia nhập Gen.G, nơi anh vẫn chơi cho đến ngày nay.