[LMHT] G2 Esports thống trị bảng thành tích hạ gục

(JBO VietNam) Các tuyển thủ G2 Esports thống trị bảng thành tích hạ gục tại LEC mọi thời đại

Trước tuần thứ sáu của giải LEC Mùa Xuân 2021 , Riot đã chia sẻ bảng thành tích hạ gục LEC mọi thời đại, và nó chủ yếu do các tuyển thủ G2 Esports chi phối .

LEC đã tổ chức một bảng thống kế số tuyển thủ xuất sắc nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại, nhưng một số lại kiếm được nhiều mạng hơn những người khác. Nhìn vào các thủ lĩnh có số điểm hạ gục cao nhất thời thời đại ở châu Âu, có thể tìm thấy một vài cái tên kỳ cựu vĩ đại nhưng cũng có một vài gương mặt tươi mới. Tuy nhiên, điều đáng chú ý nhất là năm tuyển thủ trong top 10 đều là tuyển thủ hiện tại hoặc cựu tuyển thủ G2 Esports.

Rekkles có số mạng hạ gục nhiều nhất trong lịch sử LEC cho đến nay

Đứng đầu danh sách là con cưng của Châu Âu, Martin “ Rekkles ” Larsson. Người đi đườns dưới tài năng đã đứng đầu châu Âu kể từ năm 2013 nên không có gì ngạc nhiên khi anh ấy dẫn đầu về số điểm hạ gục. Trong thời gian thi đấu cho Fnatic , Rekkles thường xuyên là người gánh đội chính và nhận được rất nhiều vàng cũng như số điểm hạ gục của anh ta. Điều này đã được đền đáp trong những năm qua, đưa Rekkles đạt 1.871 mạng khổng lồ trước khi tuần 6 của Giải mùa xuân LEC 2021 bắt đầu.

Kể từ khi gia nhập G2, lượng chỉ số hạ gục của Rekkles thậm chí còn tăng nhanh hơn và chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi anh ta đạt được 2.000 điểm hạ gục. Chỉ sau vài tháng thi đấu cho G2 Esports, Rekkles đã chơi được 7 trận mà anh ấy có được hơn 5 điểm hạ gục. Trong hai trận đấu đó, Rekkles có 10 điểm hạ gục trở lên.

Thật khó để tưởng tượng rằng bất kỳ người chơi nào sẽ vượt qua Rekkles trên bảng xếp hạng này trong khi anh ấy vẫn đang thi đấu tích cực ở LEC. Ngay cả sau khi anh ấy giải nghệ, có thể mất một thời gian nữa trước khi bất kỳ ai có thể đạt được thành tích cao như vậy nếu không có sự thay đổi lớn trong meta.

Jankos áp sát Perkz với số mạng hạ gục cao thứ hai trong LEC

Mặc dù có lẽ sẽ mất một khoảng thời gian trước khi bất kỳ ai đến gần Rekkles trong số lần hạ gục, người đi rừng của G2 Esports, Marcin “ Jankos ” Jankowski, đang áp sát người đồng đội cũ của anh, Luka “ Perkz ” Perković, về số mạng nhiều thứ hai ở LEC. Kể từ khi Perkz rời đi để gia nhập Cloud9 tại LCS mùa giải 2021, việc người đi rừng kỳ cựu chiếm lấy vị trí thứ hai chỉ còn là vấn đề thời gian.

live streaming online

Xếp sau hai người không xa là người đi đường giữa của G2 Esports, Rasmus “ Caps ” Winther, người đã tranh giành vị trí dẫn đầu và trở thành một trong những người chơi trẻ tuổi nhất trong danh sách. Caps đã chơi trận đầu tiên ở giải đấu châu Âu vào mùa xuân năm 2017, tức là anh ấy vẫn đang còn rất nhiều thời gian. Anh ấy có nhiều thời gian thi đấu nhất LEC trước anh ấy, điều đó có nghĩa là Caps cuối cùng sẽ là ứng cử viên hàng đầu để vượt qua Rekkles vào một thời điểm nào đó. Trước đó, anh ta sẽ phải đuổi theo cả Jankos và Perkz.

Rất có thể Jankos sẽ vượt qua Perkz trước khi giải mùa xuân đang diễn ra kết thúc.

 

euro 2020 2021 live streaming