[LMHT] G2 Esports đang tiến rất gần DWG KIA

(JBO VietNam) G2 Esports đang tiến rất gần DWG KIA trong bảng xếp hạng đội LoL

Thứ hạng của các đội Liên Minh Huyền Thoại vẫn rất cạnh tranh, với G2 Esports xếp trên DWG KIA ở vị trí đầu bảng.

DWG KIA vẫn đang bảo vệ vị trí đầu bảng xếp hạng của các đội tuyển. Và G2 đang bắt đầu leo ​​lên sau sự thống trị gần đây của họ tại LEC. Vẫn cần một chút nỗ lực để quật ngã nhà vô địch thế giới khỏi ngai vàng, nhưng một vài trận đấu tồi tệ có thể thay đổi mọi thứ. Xa hơn nữa trong top 10 là Cloud9 và EDward Gaming , cả hai đều đang bắt đầu leo ​​lên nhanh chóng.

DWG KIA giữ vị trí đầu bảng, nhưng G2 Esports xếp ngay sau

DWG KIA đã liên tục giữ vị trí đầu bảng xếp hạng đội, nhưng G2 đang ngày một tiến gần hơn để chiếm ngôi vị dẫn đầu này. Các nhà đương kim vô địch LEC hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng ở giải quốc nội và đang tìm kiếm một danh hiệu khác khi vòng loại trực tiếp bắt đầu. Điều tương tự cũng xảy ra với DWG KIA, đội đang thống trị LCK với thành tích 11-1 hiện tại, khó có đội nào có thể bắt kịp.

Để G2 có được vị trí đầu bảng xếp hạng, DWG KIA nhiều khả năng sẽ phải mắc sai lầm trong những tuần sắp tới trong khi G2 tiếp tục chiến thắng. Cho đến nay, chỉ có Fredit BRION mới có thể hạ gục DWG KIA tại LCK, nhưng những đối thủ khó chơi vẫn đang đến với các nhà đương kim vô địch thế giới.

Để bắt đầu tuần 7 của LEC, G2 sẽ đụng độ với Rogue , người hiện đang chiến đấu cùng họ ở vị trí cao nhất của LEC. Người chiến thắng sẽ ở vị trí cực kỳ quan trọng của giải đấu châu Âu và kết quả là có thể thấy một sự thúc đẩy lớn.

Cloud9 và EDG đang thách thức từ phía sau

Hai đội được cải thiện nhiều nhất kể từ lần xếp hạng cuối cùng là Cloud9 và EDG. Cả hai đội đều đang có thành tích tốt lần lượt ở LCS và LPL, điều này đang đưa họ đến với vị trí đầu bảng.

Cloud9 đã giảm một vài bậc trong bản cập nhật cuối cùng sau khi để thua ở trận chung kết LCS Lock trước Team Liquid , nhưng sau đó đã bắt kịp tốc độ. Đội hình toàn sao hiện đang đứng đầu LCS với thành tích 10-2. Điều này đã được đền đáp bằng vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng tháng 3, nhưng vẫn còn một số chặng đường trước khi C9 có thể thách thức DWG KIA và G2.

Ở vị trí thứ sáu là EDG, người đã khởi đầu LPL Mùa Xuân 2021 một cách điên cuồng. EDG đã bất bại 8 trận đầu tiên trước khi để thua Invictus Gaming . Bất chấp trận thua, EDG đã nhanh chóng lội ngược dòng trước Rogue Warriors và vẫn đang đứng đầu bảng xếp hạng LPL với thành tích 9-1. Nếu EDG có thể tiếp tục thể hiện, người hâm mộ LPL có thể thấy những nhà vô địch mới trong giải đấu có tính cạnh tranh cao khi mùa giải kết thúc.

EDG vẫn còn sáu trận đấu trong giai đoạn lượt đi, vì vậy có rất nhiều điều có thể xảy ra.