[LMHT] Fnatic thất bại trước Misfits.

(JBO VietNam) Fnatic thất bại trước Misfits trong trận ra mắt LEC Mùa Xuân 2021

Fnatic đã có một khởi đầu khó khăn trong giải LEC Mùa Xuân 2021, khi đội ra mắt với thất bại trước Misfits.

FNC đã bất ngờ để thua trận đấu đầu tiên của mình.

Đội hình mới của Fnatic không thể đáp ứng được kỳ vọng và đã để thua trận đầu tiên của mùa giải. Trước sự ngạc nhiên của mọi người. Misfits, một đội mà hầu hết các nhà phân tích dự đoán là sẽ thi đấu kém cỏi, đã kiểm soát trận đấu và không cho Fnatic cơ hội để lật ngược thế trận.

Fnatic đã tập hợp một đội hình có khả năng phối hợp cao. Giúp dồn sát thương và giao tranh tốt. Về phía Misfit, đội không có nhiều lựa chọn và dựa vào khả năng của mình để tạo lợi thế cho riêng mình. Chìa khóa sẽ là dành tài nguyên cho người đi đường giữa Vincent “ Vetheo ” Berrié và người đi rừng Iván “ Razork ” Díaz. Misfits cần đẩy nhanh nhịp độ trận đấu và giành lấy chiến thắng trước khi Fnatic có cơ hội mở tỷ số. và họ đã thành công trong từng bước của quy trình.

Cả đội cần phải làm nhiều điều hơn nữa ở những tuần tiếp theo

Đội hình của Fnatic là một trong những chủ đề được bàn tán nhiều nhất trong mùa giải. Dựa trên những bản hợp đồng, Fnatic được cho là đội hàng đầu của LEC. Và sau trận đấu vừa qua, có lý do để nghi ngờ về những dự đoán đó.

Nói một cách đơn giản, Fnatic trông như bị lạc trên bản đồ. Trong giai đoạn đầu trận, Fnatic đã xoay chuyển tình thế giao tranh thành công. Nhưng sau phút thứ 10, Misfits bắt đầu thắng mọi giao tranh. Có vẻ như mọi người chơi đều có ý tưởng riêng về cách tiếp cận trò chơi và họ không thể đạt được sự nhất trí chung. Không có sai lầm nào không bị trừng phạt, và khi Misfits đã kiểm soát được trận đấu, FNC đã phải trả giá cho sự không hiểu nhau của toàn đội.

Bắt đầu mùa giải với một thất bại gần như là truyền thống của Fnatic vào thời điểm này, nhưng có điều gì đó ở mùa giải này lại khác. Đội vẫn còn nhiều tuần để tìm hiểu và đưa ra một kế hoạch thi đấu phù hợp và Fnatic có những cá nhân xuất sắc trong đội. Tất cả họ chỉ cần học cách chơi như một tập thể thống nhất.

Fnatic đến từ quốc gia nào?

Fnatic là một tổ chức thể thao điện tử có trụ sở tại Vương quốc Anh nhưng có hoạt động trên khắp thế giới. Nó được biết đến nhiều nhất với đội Counter-Strike và còn có một đội Dota 2 Đông Nam Á, một đội Rainbow 6 của Úc, v.v.

Nemesis có còn ở trên Fnatic không?

Tim “Nemesis” Lipovšek không còn là một phần của Fnatic. Người đi đường giữa trước đây đã chia tay đội vào cuối năm 2020. Vào tháng 1 năm 2021, Nemesis gia nhập tổ chức Gen.G của Hàn Quốc với tư cách là người sáng tạo nội dung.