[LMHT] Faker góp mặt trong sản phẩm McDonald

(JBO VIetNam) Faker góp mặt trong sản phẩnm độc quyền hợp tác với McDonald

Gã khổng lồ thức ăn nhanh McDonald’s đã hợp tác với LCK để có một sự hợp tác độc quyền bao gồm các món trong thực đơn phiên bản giới hạn và đồ sưu tầm dành cho những người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại đang khao khát ở Hàn Quốc.

McDonald vừa ra mắt sự kiện độc quyền nhằm tri ân các tuyển thủ hàng đầu của LCK trong đó có Faker

Giống như với bất kỳ khu vực Liên minh huyền thoại nào trên toàn thế giới, LCK có sự chia sẻ công bằng của các nhà tài trợ và quan hệ đối tác. Trong đó bao gồm Logitech, Secretlab, Woori Bank, và tất nhiên, McDonald’s.

Chà, chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh lớn nhất thế giới đã quyết định tiến hành hợp tác trong thời gian giới hạn với LCK, bao gồm nhiều món mới trong thực đơn và thẻ vai trò sưu tập cho từng ngôi sao sáng nhất của khu vực.

Hãng đồ ăn thậm chí còn được đựng trong hộp McDonald’s lấy cảm hứng từ LCK, hoàn hảo cho bất kỳ người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại nào đang tìm kiếm một bữa ăn nhanh

‘Gói Huyền thoại LCK’ đi kèm với một loạt các mặt hàng thực phẩm.

Sự hợp tác của Mcdonald x LCK bao gồm các bộ sưu tập độc quyền.

Món hàng chắc chắn sẽ vô cùng hot trong thời gian sắp tới

Vậy, điều gì khiến bữa ăn này khác biệt so với bất kỳ món ăn nào khác từ Golden Arches? Chà, ‘Gói Huyền thoại LCK’ bao gồm mọi thứ bạn thường mong đợi từ một đơn đặt hàng của McDonald’s, cùng với một bộ sưu tập độc quyền.

Khía cạnh thú vị nhất của bữa ăn là các thẻ vai phiên bản giới hạn đi kèm với bữa ăn cho một số ngôi sao lớn nhất LCK. Chúng bao gồm các thẻ cho mỗi vị trí trong trò chơi với sự xuất hiện của Lee ‘Faker’ Sang-hyeok, Jeong ‘Chovy’ Ji-hoon và Kim ‘Canyon’ Geon-bu.

Không nghi ngờ gì rằng một số người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc sẽ thực hiện nhiều chuyến đi đến McDonald’s để thu thập từng thẻ vai trò duy nhất trước khi kết thúc cộng tác.

‘Gói Huyền thoại LCK’ bao gồm các thẻ vai trò thu thập được cho từng vị trí trong trò chơi.

Sẽ rất thú vị khi thấy McDonald’s thu hút thêm bao nhiêu khách hàng với chương trình hợp tác.

Hiện tại, những mặt hàng thực phẩm độc quyền này chỉ có ở Hàn Quốc, vì vậy người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại phương Tây sẽ phải giấu giếm rằng các Gói Huyền thoại LEC hoặc LCS sắp ra mắt