[LMHT] Faker công khai không đồng ý với đội hình 10

(JBO VietNam) Faker công khai không đồng ý với đội hình 10 người của T1

Người đi đường giữa huyền thoại Lee “ Faker ” Sang-hyeok không đồng ý với cách tiếp cận đội hình 10 người của chính T1.

Đội hình 10 người hiện tại của T1 đang gây nhiều tranh cãi

T1 đã thử nghiệm rất nhiều với đội hình 10 người mới của mình trong những tuần đầu tiên của LCK Mùa Xuân 2021 và nó đã mang lại những kết quả rất trái chiều. Điều này đã khiến Faker phải đối mặt với tổ chức để giải quyết cách tiếp cận. Cụ thể hơn, Faker đã thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn rằng anh ấy nghĩ rằng thật căng thẳng cho các tuyển thủ khi có đội hình 10 người.

Khi Faker được hỏi về ý kiến ​​của anh ấy về đội hình 10 người. Siêu sao này đã nói thẳng rằng anh ấy nghĩ rằng một số tuyển thủ có thể bị căng thẳng khi liên tục tranh giành vị trí xuất phát. Faker nói thêm rằng một điểm thuận lợi của chiến thuật đội hình 10 người là các tân binh có thể nhìn về phía trước và hoàn thiện bản thân.

“ Điều tôi cảm thấy gần đây là có thể có những tuyển thủ đang phải chịu đựng rất nhiều vì sự cạnh tranh giữa đội hình 10 người,” Faker nói. “Tôi nghĩ rằng các cầu thủ cũng sẽ gặp rất nhiều căng thẳng.”

Faker giải thích rằng anh ấy đang phải điều chỉnh cách tiếp cận trận đấu mới do huấn luyện viên trưởng Yang “Daeny” Dae-in của T1 đặt ra. Trước đây, Faker đã quen với việc là người đi đường giữa duy nhất của đội, loại bỏ khả năng bị hoán đổi từ trận này sang trận khác. Theo Faker, điều này giúp anh ấy có thể phối hợp tốt hơn với đội của mình.

Hiện tại vẫn phải chờ thêm thời gian mới có thể biết được kết quả của việc sử dụng đội hình nhiều người này

Vào năm 2021, Faker sẽ phải tiếp cận trận đấu theo cách khác và cố gắng xây dựng sức mạnh tổng hợp với đội của mình mà không có mặt trong trò chơi cho mọi trận đấu.

Huấn luyện viên trưởng mới của T1 Daeny đã được chọn cho mùa giải 2021 sau khi anh ấy đã thành công rực rỡ với DWG KIA vào năm ngoái, người mà anh ấy đã giành chức vô địch thế giới 2020 . Việc chuyển sang huấn luyện viên T1 đã mang đến rất nhiều chiến thuật mới mà người hâm mộ đã bắt đầu thấy.

Mặc dù quan điểm của Daeny về trận đấu rõ ràng trái ngược với Faker. Nhưng cả hai hy vọng sẽ tìm được điểm trung gian trong suốt giải Mùa Xuân. Nếu điều đó xảy ra, T1 có thể trở thành một đội đáng sợ ở LCK với rất nhiều chiến thuật khác nhau được đưa ra.

T1 hiện đang đạt kỷ lục 3-4 tại LCK, đây không phải là điều mà người hâm mộ mong đợi. Sau khi thử các đội hình khác nhau, T1 có thể bắt đầu trở lại trên bảng xếp hạng trong những tuần sắp tới. Cho đến nay, tất cả các tân binh của T1 đều có cơ hội thi đấu ngoại trừ người đi rừng trẻ tuổi Moon “ Oner ” Hyeon-joon.