[LMHT] Faker có thể miễn nghĩa vụ quân sự bắt buộc

(JBO VietNam) Faker có thể miễn nghĩa vụ quân sự bắt buộc nếu giành được huy chương vàng

Đại hội thể thao châu Á 2022 được thiết lập để có một sự hiện diện quan trọng của thể thao điện tử và đó thực sự là tin tốt cho các ngôi sao Hàn Quốc như Lee “Faker” Sang-hyeok.

Liên đoàn Thể thao Điện tử Châu Á đang phối hợp với Hội đồng Olympic Châu Á để tổ chức 8 sự kiện huy chương chính thức tại Đại hội Thể thao Châu Á 2022. Điều này sẽ chứng kiến ​​các ngôi sao thể thao điện tử từ khắp châu Á được trao huy chương trong một sự kiện được Thế vận hội công nhận.

Cuối cùng thì thể thao điện tử cũng đã được ban tổ chức thể thao lớn trên thế giới công nhận

Danh sách các trò chơi bao gồm nhiều tựa game thể thao điện tử nổi bật, cũng như một số trò chơi được yêu thích trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương:

  • Street Fighter V
  • Dota 2
  • Liên Minh Huyền Thoại
  • FIFA
  • Hearthstone
  • PUBG Mobile
  • Arena of Valor.
  • Mộng Tam Quốc 2

Cùng với tám sự kiện huy chương sẽ là hai sự kiện trình diễn cho các trò chơi AESF có tên Robot Masters và VR Sports. Không có thông tin chi tiết nào khác về các trò chơi này và chúng sẽ không được tính vào tổng số huy chương. Arena of Valor và PUBG Mobile đều sẽ có các phiên bản đặc biệt được thực hiện để phù hợp với thể thức thi đấu của Asian Games.

live streaming online

Esports trở thành một sự kiện tranh huy chương tại Đại hội thể thao châu Á 2022 trước đây đã được công bố vào năm 2020 nhưng vẫn chưa biết trò chơi nào sẽ là một phần của nó. Việc xác nhận nhiều môn thể thao điện tử lớn trong Dota 2, Liên minh huyền thoại và Street Fighter V đảm bảo rằng một số tên tuổi lớn có thể sẽ tham gia sự kiện.

Thể thao điện tử Asian Games 2022 là tin vui cho Faker, tuyển thủ Hàn Quốc

Việc đưa esports vào Á vận hội 2022 là một thời điểm quan trọng đối với ngành công nghiệp esports. Đại hội thể thao châu Á là một trong những sự kiện thể thao quốc tế lớn nhất trên thế giới và được nhiều người coi là chỉ xếp sau Thế vận hội Olympic và World Cup. Việc một cơ quan thể thao lớn trong Hội đồng Olympic châu Á đóng dấu chấp thuận đối với thể thao điện tử sau khi Ủy ban Olympic quốc tế đưa ra một số nghi vấn về vấn đề này là một dấu hiệu tích cực liên quan đến tương lai lâu dài của thể thao điện tử.

Điều đó nói lên rằng, Đại hội thể thao châu Á sẽ có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với những đối thủ Hàn Quốc như Faker. Việc đưa môn thể thao điện tử vào Đại hội thể thao châu Á 2022 như một sự kiện trao huy chương mang đến cho các tuyển thủ Hàn Quốc giành được huy chương vàng cơ hội được miễn nghĩa vụ quân sự bắt buộc của họ.

 

euro 2020 2021 live streaming