[LMHT] EDG công bố dự án hàng tỷ đô la mới

(JBO VietNam) EDG công bố dự án đấu trường thể thao điện tử hàng tỷ đô la mới

Tổ chức LPL EDward Gaming đã công bố kế hoạch xây dựng một trung tâm giải trí và công viên tại Thượng Hải.

EDG đang phá kỷ lục về dự án thể thao điện tử tốn kém nhất với việc xây dựng Trung tâm Thể thao điện tử & NCC Quốc tế Thượng Hải. Vốn đầu tư ban đầu cho dự án là hơn 10 tỷ nhân dân tệ, khoảng 1,5 tỷ USD.

Dự án tham vọng dự đoán sẽ là một cú híc lớn cho thể thao điện tử Trung Quốc

Trung tâm NCC & Esports Quốc tế Thượng Hải sẽ hoạt động như địa điểm nhà và tòa nhà văn phòng của EDG. EDG cùng với LGD Gaming , Oh My God , JD Gaming , LNG Esports , Team WE và Royal Never Give Up, trong tương đây sẽ chính là sân nhà trong các trận thi đấu chuyên nghiệp của họ.

Địa điểm sẽ bao gồm khu vực lặn sâu nhất ở châu Á và địa điểm nhảy dù trong nhà lớn nhất. Trung tâm có thể đón 10.000 lượt khách mỗi ngày. Những người này có thể nghỉ tại khách sạn 5 sao theo chủ đề esports.

Theo những hình ảnh ban đầu của dự án. Trung tâm sẽ sử dụng năng lượng mặt trời làm nguồn điện chính. Sẽ có một khu vườn trên mái xanh và cây cỏ xung quanh địa điểm để đảm bảo không khí trong lành và nhiệt độ dễ chịu. Tuy đây đây vẫn chỉ là dự án trên giấy tờ. Và vẫn chưa có bất kỳ thông báo ngày chính xác cho việc kết thúc dự án đầy tham vọng này.

Trong khi sân nhà của họ đang được xây dựng. Các tuyển thủ EDG sẽ thi đấu từ Hongqiao World IE Hub ở Thượng Hải. EDG trở lại sân khấu vào ngày đầu tiên của giải LPL Mùa Xuân 2021 vào ngày 9 tháng 1, nơi họ sẽ đối đầu với OMG.

Địa điểm thi đấu mới chỉ là một phần trong những thay đổi lớn của EDG vào năm 2021. Tổ chức đã bổ sung cựu tuyển thủ đường giữa dự bị của T1 là Kim ” Gori ” Tae-woo và cựu xạ thủ Griffin Park ” Viper ” Do-hyeon. Cựu huấn luyện viên trưởng Ming ” Clearlove ” Kai đã trở lại thi đấu tích cực với vai trò là người đi rừng của đội.

LPL có tốt hơn LCK không?

LPL được coi là tốt hơn LCK dựa trên kết quả quốc tế trong vài năm qua. Vào năm 2018, RNG đã vô địch Mid-Season Invitational và Invictus Gaming vô địch Thế giới. Năm 2019, FunPlus Phoenix đã giữ danh hiệu thế giới trong khu vực. Vì không có MSI vào năm 2020 nên LPL đã nhận được bốn suất tại CKTG, trong khi LCK chỉ có ba. Kể từ khi DAMWON Gaming vô địch CKTG vào năm 2020. Đã có nhiều ý kiến nổ ra về khả năng LCK sẽ trở lại. Mặc dù một số người cho rằng LPL vẫn là giải đấu sâu hơn. Năm 2021 có thể quyết định khu vực nào tốt hơn.

LPL là khu vực nào?

League of Legends Pro League hay còn được gọi là LPL, là giải đấu Liên minh huyền thoại chuyên nghiệp hàng đầu của Trung Quốc.

Ai đã vô địch LPL?

Top Esports và JD Gaming đã chơi trong cả hai trận chung kết mùa xuân và mùa hè tại LPL của Trung Quốc. JDG đã chiến thắng trong giải mùa xuân 2020. Trong giải mùa hè 2020, Top Esports đã phục thù và giành lấy chức vô địch.