[LMHT] DWG KIA mở màn MSI 2021 với chiến thắng

DWG KIA mở màn MSI 2021 với chiến thắng xuất sắc trước Cloud9

DWG KIA đã mở màn cho Mid-Season Invitational 2021 với chiến thắng vượt trội trước Cloud9 .

Sau thời gian chờ đợi đã lâu MSI 2021 cuối cùng cũng đã khởi tranh tại Reykjavík, Iceland. Chương trình bắt đầu với trận đấu được mong đợi nhất giữa Cloud9 và đương kim vô địch thế giới DWG KIA. 

Trận đấu được trông chờ nhất tại vòng bảng

Mọi con mắt đều đổ dồn vào trận đấu đường giữa giữa Heo “ ShowMaker ” Su và Luka “ Perkz ” Perković, nhưng chính khu rừng và đường trên đã tạo nên sự khác biệt cho DWG KIA ngày hôm nay.

Ngay từ phần chọn tướng, cả hai đội đã biết rõ meta MSI sẽ như thế nào. Với Varus ở đường dưới và Kindred ở đi rừng, Cloud9 đã có rất nhiều pha đảo gank cùng sự bảo kê an toàn của Tahm Kench. Ở chiều ngược lại, DWG KIA đã chọn Morgana ở vị trí đi rừng, đây là lựa chọn mà nhiều người hâm mộ trông chờ rất nhiều khi cô nàng này xuất hiện khá nhiều trong các trận đấu rank.

Với một số lượt pick thú vị từ cả hai bên, không mất nhiều thời gian trước khi giao tranh đầu tiên chính thức nổ ra. Người đi đường dưới của Cloud9 Jesper “ Zven ” Svenningsen là người có được mạng hạ gục đầu tiên, nhưng DWG KIA đã nhanh chóng đáp trả bằng một pha gank ở khu rừng đường trên, nơi Kim “ Khan ” Dong-ha bắt đầu giành quyền kiểm soát trước Ibrahim “ Fudge” Allami. 

Nhiệm vụ của Cloud9 là đưa một số người đi đường của họ đi tiếp, vì Robert “ Blaber ” Huang đã nhanh chóng tụt lại phía sau trước Kim “ Canyon ” Geon-bu vơi con bài Morgana. Để giảm bớt áp lực, đường dưới của Cloud9 đã chiếm thế chủ động và giữ cho trận đấu không quá nghiêng về DWG KIA.

Ưu tiên đường bot là đủ để Cloud9 có được chỗ đứng trên bản đồ, dẫn đến những pha giao tranh tốt và giao tranh xung quanh rồng. Nhưng việc ngăn cản DWG KIA khỏi các đợt lính và trụ thì nói dễ hơn làm, vì vậy các nhà vô địch LCK đã nhanh chóng giành lại vị trí dẫn đầu về vàng và quyền kiểm soát toàn bản đồ.

Chiến thắng cuối cùng thuộc về đội tuyển xứng đáng hơn

Sau lối chơi kiên nhẫn từ DWG KIA từ từ vươn lên dẫn trước, Khan và toàn đội quyết định tăng tốc độ thông qua giao tranh tổng. Với hai giao tranh đồng đội thuận lợi liên tiếp, DWG KIA đã giành được Baron Buff và dẫn trước một ván đấu.

live streaming online

Cloud9 tiếp tục cố gắng kìm hãm pha đẩy của DWG KIA nhưng những pha chọc khe nặng nề từ Zoe, Morgana và Jhin là quá nhiều để đại diện LCS có thể xử lý được. Chỉ trong 27 phút, DWG KIA đã tìm ra đội quyết định giao tranh và đóng chiếc đinh cuối cùng vào cỗ quan tài của Cloud9.

Với chiến thắng chóng vánh, DWG KIA đang phụ lòng mong đợi từ người hâm mộ và giới chuyên môn. Các nhà đương kim vô địch thế giới cũng sẽ dẫn đầu bảng C, nơi DetonatioN FocusMe và Infinity Esports sẽ đụng độ sau đó để kết thúc ngày thi đấu đầu tiên của vòng bảng.

Giải đấu giữa mùa giải 2021 sẽ tiếp tục với vòng bảng cho đến thứ Ba, ngày 11 tháng 5, nơi các đội đầu tiên sẽ bị loại khỏi giải đấu.

 

euro 2020 2021 live streaming