[LMHT] DWG KIA đứng đầu bảng xếp hạng LCK

(JBO VietNam) DWG KIA đứng đầu bảng xếp hạng LCK với chiến thắng trước Gen.G

Nhà đương kim vô địch thế giới từ DWG KIA  đang cho thấy phong độ cực cao khi họ vừa hạ gục Gen.G.

Tuần thứ ba của mùa giải LCK 2021 đã bắt đầu với nhiều cặp đấu của các ông lớn. Cho đến nay, Gen.G được coi là mối đe dọa lớn nhất để hạ gục DWG KIA nên trận đấu được cả LCK rất chờ đón. Theo dự đoán, Gen.G đã có thể cạnh tranh với DWG trong mùa giải 2021. Và cuối cùng chiến thắng đã thuộc về đội tuyển giỏi hơn. Sau ba trận đấu, DWG KIA đã giành chiến thắng trước Gen.G và hiện đang trở lại ngôi đầu LCK cùng với Hanwha Life với thành tích 4-1.

Ván 1

Chuỗi trận khởi đầu tuyệt vời cho Gen.G, đội tuyển đã cố gắng đảm bảo dẫn trước nhờ chọn những vị tướng đầu trận mạnh mẽ. Gen.G thường xuyên cố gắng lấy lợi thế để tạo lợi thế lăn cầu tuyết càng sớm càng tốt.

Với những vị tướng có phần về late và khả năng giao tranh tổng tốt. DWK KIA vẫn giữ được nhịp của trận đấu. Khiến cho Gen G không dành quá nhiều lợi thế. Nhưng thật đáng buồn cho nhà đương kim vô địch thế giới. Một sai lầm duy nhất đã khiến Gen.G có được con Baron, tiếp theo là chiến thắng trong một giao tranh đồng đội thần kỳ. Trong nháy mắt, Gen.G đã hạ gục nhà chính của DK từ đó dành lấy cho mình chiến thắng đầu iteen của game đấu.

Ván 2

Bị dẫn trước 0-1 là điều khá quen thuộc đối với DWG KIA.

Trong ván hai, không nghi ngờ gì khi DWG KIA là đội xuất sắc nhất. Gen.G không có một cơ hội nào để giành chiến thắng trong trò chơi, với mọi thành viên DWG KIA đều xuất sắc. Ván đấu đã được định đoạt từ rất sớm sau khi người đi đường trên Kim “ Khan ” Dong-ha tung ra một cú choáng bốn người tuyệt đẹp với Gnar. Cuộc chiến của đội đã trở thành một chiến thắng áp đảo cho DWG KIA chỉ sau 30 phút.

Ván 3

Sau ván đấu thứ hai áp đảo, DWG KIA tiếp tục có nhiều động lực trong ván đấu quyết định. Với người đi đường dưới Jang “ Ghost ” Yong-jun có cho mình con bài Kai’Sa. Gen.G ở ván đấu này đã chẳng thể làm gì. Sau khi Ghost có được vài kill, quả cầu tuyết bắt đầu lăn và DWG KIA một lần nữa chứng minh rằng họ là vua của Hàn Quốc.

Với chiến thắng quan trọng trên bảng, DWG KIA hiện đang giành vị trí đầu tiên với Hanwha Life tại LCK. Cả hai đội đang có thành tích 4-1 và sẽ đụng độ nhau vào ngày 29 tháng Giêng.

DWG KIA là ai?

DWG KIA tiền thân là DAMWON Gaming và hiện đang là đương kim vô địch thế giới. Sau một mùa giải 2020 tuyệt vời, DWG KIA đã vươn lên dẫn đầu LCK bằng cách thống trị LCK Mùa Hè 2020, tiếp theo là giành chức Vô địch Thế giới 2020. Vào năm 2021, DWG KIA sẽ tìm cách bảo vệ danh hiệu của mình bắt đầu bằng việc vô địch LCK một lần nữa.

Danh sách DWG KIA 2021 là gì?

Trong mùa giải gần đây, DWG KIA đã thực hiện một cuộc hoán đổi đội hình duy nhất. DWG KIA đã mang về cựu người đi đường trên của FunPlus Phoenix là Kim “Khan” Dong-ha để thay thế cho Jang “Nuguri” Ha-gwon.

Danh sách KIA 2021 DWG là:

Đường trên – Kim ” Khan ” Dong-ha / Kim ” Chasy ” Dong-hyeon

Đi rừng – Kim “Canyon” Geon-bu

Đường Giữa – Heo “ShowMaker” Su

Đường Dưới – Jang “ Ghost ” Yong-jun

Hỗ trợ – Cho “ BeryL ” Geon-hee