[LMHT] Doublelift trở lại TSM với tư cách streamer

(JBO VietNam) Doublelift trở lại TSM với tư cách là người tạo nội dung và phát trực tiếp

Ngôi sao Liên Minh Huyền Thoại sẽ trở lại TSM , nhưng không phải để thi đấu tại LCS 2021. Thay vào đó, anh ấy đã ký một thỏa thuận với tổ chức cũ của mình để đại diện cho TSM với tư cách là một streamer và người sáng tạo nội dung trên cơ sở toàn thời gian. Tin tức đã được tiết lộ với một đoạn video được công bố bởi TSM.

Sự nghiệp của Doublelift chính thức sang trang mới với tư cách là một streamer

Doublelift đã từ đấu trường chuyên nghiệp cùng với Søren “Bjergsen” Bjerg sau Giải vô địch thế giới 2020. Nơi TSM bị loại thảm hại sau khi để thua 0-6 ở vòng bảng. Mặc dù vậy, Doublelift vẫn là một trong những tuyển thủ chuyên nghiệp nổi tiếng nhất Bắc Mỹ và là một trong những tài năng nổi tiếng nhất khu vực.

Doubleiift bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2011 cho Counter Logic Gaming và gia nhập Team SoloMid vào năm 2015. Anh ấy đã có hai năm gắn bó với đội và là một phần của đội TSM 2016 được đánh giá là một trong những đội hay nhất trong lịch sử Bắc Mỹ.

Anh ấy rời tổ chức để gia nhập Team Liquid vào năm 2017 và tận hưởng một số năm thành công nhất của mình với đội trong thời gian đó. Để rồi anh ấy đã quyết định trở lại TSM vào năm 2020 sau cuộc mâu thuẫn gây tranh cãi với TL.

Thông tin trở thành Streamer của TSM cũng không phải là quá bất ngờ đối với người hâm mộ

Mặc dù mùa giải năm 2020 với TSM là mùa giải cuối cùng với tư cách là tuyển thủ của anh ấy. Nhưng đó vẫn là một trận đấu mạnh mẽ đối với Doublelift khi anh ấy đã giúp đội vô địch LCS Mùa Hè 2020 để đủ điều kiện tham dự CKTG.

Tuy Doublelift đã tách khỏi TSM chuyên nghiệp, anh ấy vẫn gắn bó với đội một cách cá nhân thông qua mối quan hệ tình cảm với CEO Leena Xu của TSM. Điều đó khiến việc anh ấy ký hợp đồng với đội với tư cách là một streamer là thông tin không mấy gì làm ngạc nhiên với người hâm mộ LCS.

Bjergsen cũng gia nhập TSM sau khi giải nghệ và hiện đang làm việc với đội Liên Minh Huyền Thoại của họ trong vai trò huấn luyện viên. Bjergsen cũng là chủ sở hữu một phần của TSM.

Doublelift đã kiếm được bao nhiêu từ LMHT?

Doublelift đã kiếm được hơn 300.000 đô la thông qua chiến thắng chung cuộc trong sự nghiệp Liên minh huyền thoại của mình, nhưng giá trị thực thực tế của anh ấy thì không rõ. Tiền thắng giải thưởng không bao gồm tiền lương mà anh ấy đã kiếm được trong suốt sự nghiệp của mình hoặc bất kỳ khoản tiền nào kiếm thêm được thông qua phát trực tuyến và tài trợ cá nhân. Hầu hết các chuyên gia Liên Minh Huyền Thoại, đặc biệt là những người thích sự nổi bật mà Doublelift đã từng leo lên, kiếm hầu hết tiền của họ thông qua mức lương theo hợp đồng. Mức lương này thường không được tiết lộ, mặc dù các hợp đồng cầu thủ hàng đầu được biết là lên tới hàng triệu đô la.