[LMHT] Đội hình TSM gây thất vọng tại LCS Lock 2021

(JBO Vietnam) Team SoloMid đã có màn ra mắt đáng thất vọng tại giải đấu LCS Lock-In 2021

Người hâm mộ đang yêu cầu thay đổi đội hình của họ.

Diễn biến trận đấu

Nguyên nhân từ đội hình xếp chồng lên nhau, TSM đã có một trong những trận đấu tệ nhất cho đến nay. TSM đã hoàn toàn vượt qua 100 Thieves trong trận mở màn LCS Lock-In ngay từ những cấp độ đầu tiên. Tuy nhiên họ đã nhanh chóng để mất lợi thế đó.

Sự khác biệt giữa cả hai đội trở nên rõ ràng sớm. Người đi rừng của TSM Mingyi “ Spica ” Lu đã lựa chọn con bài khiến anh ta bị tụt lại từ sớm và để người đi đường đơn của mình phải tự xoay sở. Ở cấp độ 3, 100 Thieves hướng về phía đường trên để nhắm đến Huni từ sớm. Spica và những người còn lại của TSM không thể làm gì để bảo vệ người đi đường trên Heo “ Huni ” Seung-hoon.

Đó hoàn toàn không phải lỗi của Huni hay Spica, vì ngay từ giai đoạn khởi tranh, đường trên đã luôn là tâm điểm bị nhắm đến. TSM đã chọn Gnar, một vị tướng có chỉ số chỉ đẹp ở thống kê nhưng liên tục thất bại ở tất cả các khu vực khi được chọn thi đấu chuyên nghiệp. Các đội đang chơi Gnar thường không thu được kết quả nào. Huni là nạn nhân gần đây nhất của việc chọn Gnar, nhưng anh ấy sẽ không phải là người cuối cùng.

Sau khi giải quyết Huni sớm, 100 Thieves đã quay sang đè đường những người chơi còn lại của TSM. Liên tiếp các trận giao tranh, 100T khẳng định được ưu thế của mình và TSM phải chuyển sang chơi phòng thủ. Phút thứ 20 của trận đấu, 100 Thieves đã có lợi thế 7K vàng trước TSM và lợi thế cứ lớn dần từ thời điểm đó.

Trong khi Huni và Spica thê thảm, thì những tuyển thủ còn lại của TSM cũng có màn trình diễn tầm thường. Lawrence “ Lost ” Hui thi đấu mờ nhạt không giúp được nhiều cho đồng đội, cũng như người đi đường giữa mới Tristan “ PowerOfEvil ” Schrage. Người duy nhất cố gắng hoàn thành mọi việc là hỗ trợ Hu ” SwordArt ” Shuo-Chieh, nhưng ngay cả những nỗ lực của anh ấy cũng không đủ để đưa TSM quay ngược thế cờ.

Người hâm mộ TSM đã yêu cầu thay đổi và đặc biệt là Spica và Huni. Câu hỏi vẫn là liệu tân huấn luyện viên Søren ” Bjergsen ” Bjerg sẽ làm hài lòng yêu cầu của người hâm mộ hay liệu ông ấy sẽ tiếp tục đặt niềm tin vào các tuyển thủ của mình.

Những đội nào đang thi đấu tại LCS?

Có 10 đội chuyên nghiệp đang thi đấu tại LCS. Mỗi đội sở hữu một vị trí nhượng quyền thương mại, hợp tác trực tiếp với nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại Riot Games. Các vị trí nhượng quyền thương mại này là vĩnh viễn, vì vậy các đội tham gia không bao giờ có thể bị loại khỏi giải đấu. 10 đội như sau:

100 Thieves

Cloud9

Counter Logic Gaming

Dignitas

Evil Geniuses

FlyQuest

Golden Guardians

Immortals

Team SoloMid

Team Liquid

Giải LCS Mùa Xuân 2021 bắt đầu vào Thứ Sáu, ngày 5 tháng 2.

euro 2020 2021 live streaming