[LMHT] Điều gì sẽ xảy ra ở Giải mùa xuân LEC 2021 (P2)

(JBO Vietnam) Tiếp tục với một số điều có thể mong đợi từ Giải mùa xuân LEC 2021 sắp tới

Liệu LEC có tiếp tục bị thống trị bởi hai đội?

Với hai đội lớn của LEC, rõ ràng sẽ có những ứng cử viên khác. Một số ứng cử viên có thể hoàn toàn bất ngờ, vì các tổ chức như SK Gaming, Vitality và Misfits Gaming đang đặt cược vào các tài năng trẻ cho năm sắp tới.

Một trong những ứng cử viên được kỳ vọng sẽ là đối trọng trước G2 và Fnatic là Rogue. Năm 2020, Rogue đã có một mùa giải tuyệt vời và thậm chí còn lọt vào CKTG. Vào năm 2021, Rogue vẫn nắm giữ cốt lõi mạnh mẽ của năm ngoái nhưng đã tạo ra một sự thay đổi đáng kể ở đường trên. Việc đưa Andrei “ Odoamne ” Pascu kỳ cựu vào thi đấu có thể sẽ mang lại cho Rogue một cơ sở vững chắc hơn. Điều này sẽ làm bàn đạp tạo thành một đội vững chắc để cạnh tranh các danh hiệu. Rogue cũng bổ sung hỗ trợ tân binh Adrian “ Trymbi ” Trybus ở đường dưới, mang lại nhiều nhiệt huyết thi đấu.

Bên cạnh Rogue, MAD Lions cũng sẽ là một đối thủ đáng gờm. MAD Lions đã thực hiện những thay đổi cho cả vị trí đường trên và đi rừng. Những thay đổi mà nhiều người trong ngành thể thao điện tử gọi là nâng cấp. MAD Lions có thể sẽ lại một lần nữa mang đến lối chơi hung hãn, gây bất ngờ cho những đối thủ dám đánh giá thấp họ. Vào năm 2020 đội đã hạ gục G2 và nằm trong danh sách 5 đội xuất sắc nhất. Không có gì ngăn cản sự lặp lại điều này trong năm 2021.

Khi nào mùa giải LEC 2021 bắt đầu?

Giải mùa xuân LEC 2021 bắt đầu vào ngày 22 tháng 1 và sẽ diễn ra trong chín tuần trước khi bước vào vòng loại trực tiếp. Nếu hoàn cảnh cho phép, người chiến thắng trong Giải mùa xuân LEC 2021 sẽ đủ điều kiện tham gia Giải đấu giữa mùa. Cuối năm, giải mùa hè sẽ bắt đầu nhưng vẫn chưa có ngày chính thức nào cho việc đó.

Các đội LEC 2021 là ai?

Các đội tương tự từ mùa giải 2020 sẽ tham gia mùa giải LEC sắp tới vì tất cả các vị trí trong giải đấu đều thuộc sở hữu của các tổ chức tương ứng. Sự thay đổi duy nhất là Origen hiện đang chơi dưới tên và thương hiệu Astralis.

Các đội LEC năm 2021 là:

G2 Esports

Fnatic

FC Schalke 04

Excel Esports

Astralis

MAD Lions

Misfits Gaming

Rogue

SK Gaming

Team Vitality

Ai đã chiến thắng LEC 2020?

Cả hai giải Mùa Xuân và Mùa Hè năm 2020 đều thuộc về G2 Esports. Mặc dù G2 đã giành được tất cả các danh hiệu, các đội khác như Fnatic, MAD Lions và Rogue đã khiến họ phải chật vật vì điều đó. G2 đã thống trị đấu trường Châu Âu trong vài mùa giải vừa qua, nhưng năm 2020 không rõ ràng như vậy. Như đã nói, G2 vẫn được xem là Vua của Châu Âu khi các đội bước vào mùa giải LEC 2021 vào tháng 1 năm 2021.