[LMHT] Dardoch thể hiện mình là một tuyển thủ đa năng

(JBO VietNam) Dignitas Dardoch đã chơi 10 vị tướng khác nhau trong 10 trận

Người đi rừng của Dignitas, Joshua “ Dardoch ” Hartnett đã thể hiện sự đa dạng đáng nể trong bể tướng của anh ấy trong mùa giải 2021. Trong 10 trận LCS của mình, anh ấy đã chơi 10 vị tướng khác nhau.

Sau phong độ tệ hại tại LCS Lock In Dardoch đang thể hiện mình là một người đi rừng đa năng và hiệu quả

Sau giải đấu LCS Lock In và hai tuần của LCS Mùa Xuân 2021. Dardoch vẫn chưa hai lần chơi cùng một vị tướng. Người đi rừng dày dặn kinh nghiệm đã chọn ra 10 vị tướng khác nhau và không ngừng thể hiện bể tướng vô cùng đa dạng của mình. Ngay cả với sự đa dạng đó trong khu rừng, Dignitas vẫn đang rất tuyệt cho đến nay tại LCS Mùa Xuân 2021 và hiện đang đứng ở vị trí thứ ba cùng với TSM .

Dardoch đã mạnh dạn sử dụng một số lựa chọn không chính thống và không hợp meta, và một số lựa chọn hoạt động tốt hơn những lựa chọn khác. Ở mùa giải 2021, Dardoch và Dignitas có thành tích 5-5 trong các trận đấu, với rất nhiều trận thua trong số đó là do đội có thành tích kém cỏi tại LCS Lock In. Trong suốt giải đấu, Dignitas đã bị loại ngay từ vòng bảng với thành tích 1-3, nhưng khởi đầu của LCS mùa xuân đã tốt hơn.

Với thành tích 4-2 trong tuần thứ ba của giải đấu, Dardoch đã thành công với những vị tướng như Hecarim, Kindred và gần đây nhất là Kayn trước Evil Geniuses . Dardoch cũng đã thử Rengar và Dr.Mundo, mặc dù không thành công. Liệu sự thay đổi trong các lượt chọn có tiếp tục diễn ra hay không, nhưng có vẻ như Dardoch đang thực hiện nhiệm vụ chơi các vị tướng khác nhau.

Ngay cả sau 10 vị tướng, Dardoch vẫn chưa sử dụng những người đi rừng hợp meta như Graves và Olaf, vì vậy anh ấy có thể sẽ chọn thêm ít nhất hai vị tướng khác nhau. Trong tuần tới, Dignitas sẽ đối đầu với FlyQuest , Cloud9 và TSM, bắt đầu từ ngày 20 tháng 2.

Dardoch đã chơi các vị tướng sau đây vào năm 2021 cho đến nay.

Taliyah

Karthus

Nidalee

Lillia

Udyr

Dr. Mundo

Rengar

Hecarim

Kindred

Kayn

Dardoch trong LoL là ai?

Dardoch là người đi rừng 22 tuổi đến từ Hoa Kỳ, hiện đang chơi cho Dignitas. Dardoch bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2014, chơi ở các đội nhỏ hơn trước khi gia nhập Team Liquid Academy vào năm 2015. Sau khi gia nhập Team Liquid , Dardoch bắt đầu chứng tỏ mình là một cá nhân tài năng và một tương lai tươi sáng. Trong mùa giải 2017, Dardoch đã có được vị trí xuất phát tại LCS cho Immortals và kể từ đó đã hoán đổi các đội tổng cộng bảy lần. Kể từ tháng 5 năm 2020, Dardoch đã làm việc với Dignitas, nơi anh đang tìm cách tiếp tục giữ vai trò đó cho đến hết mùa giải 2021.