[LMHT] Dafran nổi giận với Riot và bị cấm voice chat

(JBO VietNam) Dafran nổi giận với Riot và bị cấm voice chat

Streamer nổi tiếng Daniel “Dafran” Francesca không thay đổi nhiều sau khi nghỉ thi đấu chuyên nghiệp.

Sau pha một pha toxic quá đà anh ấy đã nhận lệnh cấm đến từ Riot

Dafran gần đây đã có một cơn giận dữ trên luồng phát trực tiếp khiến anh ấy không thể sử dụng voice chat của Valorant trong phần còn lại của trận đấu. Có vẻ như Valorant vẫn khiến cựu tuyển thủ Overwatch chuyên nghiệp thất vọng hơn bao giờ hết.

Pha phạm lỗi diễn ra trong hiệp đấu khép lại, và cả hai đội đều phải bù giờ. Trong thời điểm căng thẳng này của trò chơi, Dafran đã bị loại. Điều này khiến Dafran phải chứng kiến ​​đồng đội của mình vật lộn trên Ascent, cuối cùng thua round. Khi Jett của đội không thể đảm bảo một cơ hội quay trở lại sau khi Killjoy bị giết, streamer dường như đã mất bình tĩnh.

“Cái quái gì vậy. Đồng đội của tôi tệ quá,” anh ta hét lên.

Dafran bị cấm thoại trong Valorant khi phát trực tuyến trên Twitch

Ngôn ngữ khiến anh ta bị Valorant cấm thoại. Sau vòng đấu, một thông báo xuất hiện thông báo cho Dafran rằng anh ấy sẽ không thể sử dụng giọng nói nữa cho đến ngày 22 tháng 2. Bất chấp thất bại, Dafran và đội của anh ấy đã có thể giành chiến thắng ở vòng sau. Điều này dẫn đến một trận hòa.

“Tôi bị cấm thoại,” Dafran nói, có vẻ như đã hạ nhiệt một chút. “Đó có lẽ là điều tốt nhất, hãy thành thật. Mọi người trong Immortal đều bị cấm, anh bạn.”

Điều khoản Dịch vụ của Riot giải thích rằng việc xúc phạm người chơi khác và sử dụng ngôn từ thô tục có thể “đảm bảo các biện pháp kỷ luật.” Câu nói ngắn gọn nhưng dữ dội của anh ấy rõ ràng đã đi ngược lại những điều khoản này, dẫn đến việc bị cấm trò chuyện. Mặc dù anh ta vẫn có thể chơi các trận đấu xếp hạng với lệnh cấm, nhưng các nhà phát triển đã hứa rằng những người chơi bị cấm trò chuyện sẽ được trả lại để chơi cạnh tranh trong thời gian đó trong tương lai gần.

Trước khi Dafran quyết định bỏ Twitch để học trồng rau và các kỹ năng thực tế khác, anh ấy đã phải đối mặt với một chút phản ứng dữ dội vì ngôn ngữ đôi khi đầy màu sắc của mình trong Valorant. Vào tháng 5 năm ngoái, Dafran đã bị đình chỉ khỏi Twitch sau khi nói về một nhà tổ chức giải đấu Valorant có tên là Solary TV. Dafran gọi lệnh cấm kéo dài một tuần là “đáng giá” vào thời điểm đó.

Kể từ sau drama đó, Dafran tuyên bố anh đã được “cải tạo.” Nhưng sự thất vọng liên tục của anh ấy với Valorant dường như tiếp tục đẩy anh ấy lên.