[LMHT] Cosplay Veigo gây bão cộng đồng LMHT

(JBO VietNam) Sự biến đổi hoành tráng của cosplayer LoL thành Vua Viego toát ra vẻ hủy diệt được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội

Ngôi sao cosplay Liên Minh Huyền Thoại ‘Taryn‘ đã lan truyền một lần nữa, và sau thành công của Sett trước đó. Lần này, anh ấy đảm nhận vai Viego, Vua của LMHT, và màn cosplay của anh ấy đã thu hút sự chú ý của mọi người.

Ngôi sao cosplay tiếp tục có một siêu phẩm để đời

Taryn phần nào được ví như một nam thần cosplay trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại. Được biết đến với những bộ cosplay Sett tuyệt vời của anh ấy ⁠— mà chúng tôi đã đề cập trước đây ⁠— mọi người luôn để mắt đến cosplayer cho dự án lớn tiếp theo của anh ấy.

Bây giờ, anh ấy cuối cùng đã công bố nó và nó đã khiến mọi người một lần nữa phải trầm trồ. Thực sự đó chỉ là vấn đề thời gian, nhưng cuối cùng thì Taryn cũng đã tung ra một bộ cosplay Viego để hạ gục tất cả ngay cả những fan khó tính nhất.

Viego đã đưa Liên Minh Huyền Thoại trở thành một cơn bão, nhưng màn cosplay của Taryn đã thêm một cấp độ khác.

Mọi chi tiết có thể có của Ruined King mà bạn có thể nghĩ ra, Taryn đã thiết kế ra nó. Trước hết, hãy nói về trang phục, bởi vì nó rất đẹp.

Chiếc áo choàng bị rách trông rất ngoạn mục, vừa vặn hoàn hảo giống như của Viego. Không chỉ vậy, trang điểm cũng được thực hiện rất hoàn hảo ⁠— từ đôi mắt màu xanh lục, lỗ hổng trên ngực anh ấy, và cả mái tóc nữa.

Đó là chưa kể đến chiếc găng tay sắt khổng lồ của anh ấy và cả thanh kiếm của Vua tàn phá nữa. Có rất nhiều điều tuyệt vời về bộ cosplay Viego của Taryn mà tốt hơn hết là bạn nên ngắm nhìn và chiêm ngưỡng hơn là nói về nó.

“Kể từ khi anh ấy được giới thiệu như một vị tướng với đoạn giới thiệu Ruination, tôi đã hoàn toàn yêu thích thiết kế nhân vật và truyền thuyết của anh ấy,” anh ấy nói trên Reddit .

Taryn đã làm việc với Riot để tạo ra bộ cosplay và dường như đã mất 17 ngày để tạo lại từ đầu.

Công việc khó khăn của anh ấy đã được đền đáp. Nó đã lan truyền rộng rãi trên các phương tiện truyền thông xã hội, những người biểu tình từ khắp nơi trên thế giới đã say mê nó , và nó thậm chí còn được giới thiệu trong ứng dụng khách Liên Minh Huyền Thoại.

Chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi Taryn quay lại một bộ cosplay Liên Minh Huyền Thoại tuyệt vời khác, vì vậy hãy sẵn sàng để bị thổi bay một lần nữa.