[LMHT] Cloud9 trở lại sau chiến thắng vừa qua

(JBO VietNam) Cloud9 trở lại, giành chiến thắng trước FlyQuest  vào ngày thi đấu vừa qua

Cloud9 đã giành được chiến thắng đầu tiên tại LCS Lock In năm 2021 sau khi đánh bại FlyQuest .

Sau khởi đầu khó khăn tại giải đấu LCS Lock In 2021, Cloud9 đã trở lại với phong độ ấn tượng. Vào ngày đầu tiên, Cloud9 đã cố gắng và không thể chơi ở đường giữa. Đội tuyển này muốn làm nổi bật bản hợp đồng bom tấn Luka ” Perkz ” Perković. Nhưng kế hoạch đó đã phản tác dụng nhanh chóng.

Sau trận thua đầu tiên cuối cùng C9 đã bừng tĩnh

Vào ngày thứ hai, Cloud9 đã làm một điều gì đó khác biệt. Lần này, đội tuyển Perkz vào Galio và chọn Kindred cho người đi rừng Robret “ Blaber ” Huang. Kindred không phải là một lựa chọn dễ thực hiện, vì người đi rừng cần sự phối hợp của đồng đội để lấy điểm và khiến tướng phát huy tác dụng. Không giống như C9 rời rạc xuất hiện vào thứ Sáu. Ở lần thi đấu này C9 đã cho thấy mình là đội tuyển gắn kết hơn hẳn.

Việc xoay và thiết lập bản đồ là hoàn hảo. Đi kèm với việc mọi thành viên trong đội đều làm nhiệm vụ của họ. C9 không để lại cơ hội nào và loại bỏ FlyQuest một cách khá hoàn hảo. Mặc dù mọi người đều tin rằng đây sẽ là một trận đấu tập trung mọi sự chú ý vào đường trên. Nhưng nó được quyết định bởi người đi đường giữa và khả năng phối hợp với người đi rừng của họ. Perkz và Blaber trở thành bộ đôi xuất sắc hơn và Cloud9 đã ra về với chiến thắng.

Màn trình diễn của C9 sau trận đấu đàu tiên đã khiến cả đội phải cảnh giác cao độ. Vì một trận thua là một kết quả dưới kỳ vọng đối với đội hình đầy đủ siêu sao của Cloud9. Và may thay ngày thi đấu thứ hai vưa qua đã khiến mọi thứ trở lại quỹ đạo. Cloud9 nhanh chóng nhận ra rằng nếu đội tập trung vào những điều cơ bản và làm việc theo nhóm, họ có thể tiến xa trong cuộc thi.

Đối với FlyQuest, ban giám khảo vẫn chưa có ý kiến ​​về đội hình mới này. FlyQuest không chơi với người đi rừng dự định của mình, vì ngôi sao người Mỹ Latinh Brandon ” Josedeodo ” Villegas vẫn chưa gia nhập đội. FlyQuest nên coi giải đấu này như một kinh nghiệm học hỏi để mong đợi một giải mùa xuân thành công hơn.

Đội hình hiện tại của Cloud9?

Đội hình hiện tại ra mắt của C9 bao gồm

Đường Trên: Ibrahim “Fudge” Allami

Đi rừng: Robert “Blaber” Huang

Đường Giữa: Luka “Perkz” Perkovic

Xạ thủ: Jesper “Zven” Svenningsen

Hỗ trợ: Philippe “Vulcan” Laflamme