[LMHT] Cloud9 đánh bại TSM, để tiến vào bán kết LCS Lock In

(JBO Vietnam) Cloud9 đã nắm chắc chắn một suất vào bán kết của giải đấu LCS Lock In 2021 sau khi hạ gục Team SoloMid.

Cloud9 và TSM đã gặp nhau ở lượt đầu tiên của vòng loại trực tiếp, đây là một trong những cặp đấu được mong đợi nhất của sự kiện.

Trận đấu kinh điển nhưng lại là một mớ lộn xộn

Bất chấp mọi sự quan tâm từ nhiều người, nó không diễn ra chính xác như những gì khán giả mong đợi. C9 và TSM, những người được kỳ vọng sẽ thống trị LCS năm nay, có màn trình diễn trung bình khá, tầm thường.

Màn trình diễn kém và khả năng chiến thuật có vấn đề, đó là tất cả những gì cần để diễn tả trận đấu vừa qua giữa C9 và TSM. Cả ba ván đấu trong loạt đều diễn ra theo một kịch bản vạch ra sẵn. Một đội có được lợi thế ban đầu sẽ dần bị lật kèo do không thể chuyển lợi thế đó thành snow ball đè bẹp đối thủ. Chiến thắng trong mỗi trận đấu không đến vì một đội vượt trội hơn hẳn so với đội kia. Cả hai đội đều mắc những sai lầm nghiêm trọng. Họ không thi đấu để phát huy lợi thế ban đầu và nhìn chung các thành viên thi đấu rất lộn xộn. Cả hai đều không có chiến thuật rõ ràng và có vẻ như cả hai đội chỉ đang chơi theo kiểu ngẫu hứng.

C9 và TSM được cho là những ứng cử viên hàng đầu tại LCS. Tuy nhiên thực tế thì có vẻ như một trong những đội này có thể có khả năng thua trong một trận play-off vào cuối mùa xuân. Đó là một cái nhìn đáng lo ngại cho cả hai đội, đặc biệt là khi so sánh với Evil Geniuses, 100 Thieves, Team Liquid và thậm chí cả FlyQuest.

C9 đã tiến vào bán kết, nhưng rất có thể nó sẽ không tiến xa hơn trong giải đấu này. Đối thủ tiếp theo là 100 Thieves, đội được coi là yêu thích nhất hiện tại. Trước đó, 100 Thieves đã hoàn toàn hạ gục Immortals với màn trình diễn xuất sắc của người đi đường trên Kim ” Ssumday ” Chan-ho.

Đảm nhận vai trò của mình, có vẻ như Cloud9 không có đủ những gì cần thiết để đánh bại phiên bản 100 Thieves đã được cải tiến và mạnh mẽ hơn.

Trận đấu của Cloud9 và 100 Thieves phát vào ngày 29 tháng 1

Những tuyển thủ nào đang chơi cho Cloud9?

Năm tuyển thủ đang nằm trong đội hình của Cloud9 bao gồm:

Ibrahim “Fudge” Allami

Robert “Blaber” Huang

Luka “Perkz” Perkovic

Jesper “Zven” Svenningsen

Philippe “Vulcan” Laflamme

Ai đang thi đấu tại LCS?

Có 10 đội chuyên nghiệp đang thi đấu tại LCS. Mỗi đội sở hữu một vị trí nhượng quyền thương mại, hợp tác trực tiếp với nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại Riot Games. Các vị trí nhượng quyền thương mại này là vĩnh viễn, vì vậy các đội tham gia không bao giờ có thể bị loại hoàn toàn khỏi giải đấu. 10 đội như sau:

100 Thieves

Cloud9

Counter Logic Gaming

Dignitas

Evil Geniuses

FlyQuest

Golden Guardians

Immortals

Team SoloMid

Team Liquid

Khi nào LCS 2021 bắt đầu?

Giải LCS Mùa Xuân 2021 bắt đầu vào Thứ Sáu, ngày 5 tháng 2