[LMHT] Cloud9 chia tay Zven,

(JBO VietNam) Cloud9 chia tay Zven, thăng hạng K1ng cho LCS Mùa Hè 2021

Cloud9 sẽ bước vào giải LCS Mùa Hè 2021 với những thay đổi lớn về đường dưới và vị trí huấn luyện.

Trong bản cập nhật đội hình gần đây, Cloud9 đã thông báo rằng Calvin “ K1ng ” Truong sẽ đóng vai trò là người đi đường dưới khởi đầu cho đội trong khi cựu binh Jesper “ Zven ” Svenningsen sẽ thi đấu cho đội hình của học viện để bắt đầu giải đấu. Hơn nữa, Kim “ Reignover ” Yeu-jin sẽ lùi lại một bước để trở thành trợ lý huấn luyện viên khi Alfonso “ Mithy ” Rodríguez đảm nhận vị trí huấn luyện viên trưởng.

Sau thất bại tại MSI C9 quyết định thay đổi đường dưới

Những thay đổi cho đường dưới sẽ gây bất ngờ cho hầu hết người hâm mộ, vì Zven đã là một phần cốt lõi của Cloud9 kể từ khi anh ấy gia nhập vào tháng 11 năm 2019. Người chơi đường dưới người Đan Mạch đã được coi là một trong những người chơi tốt nhất trong vai trò của anh ấy kể từ khi chuyển đến LCS và bây giờ sẽ chơi ở giải học viện sau màn trình diễn khá thất vọng ở giải đấu giữa mùa giải 2021 .

Thay vào đó, Cloud9 sẽ cho K1ng một suất ở LCS sau khi thể hiện tốt ở giải Học viện và gần đây nhất là giải thăng hạng LCS. K1ng chưa có một suất tham dự LCS nào, vì vậy thật công bằng khi cho rằng Cloud9 muốn xem anh ấy phát triển như thế nào khi thi đấu trên sân khấu lớn. Nếu việc hoán đổi không thành công, rất có thể Zven sẽ quay trở lại vị trí người đi đường dưới ban đầu.

live streaming online

Mithy trở thành huấn luyện viên trưởng mới của Cloud9 trước Reignover

Một sự thay đổi lớn khác đối với Cloud9 khi bước vào giải mùa hè là ở vị trí huấn luyện viên trưởng. Mùa trước, Reignover đóng vai trò là huấn luyện viên trưởng sau khi đã huấn luyện đội tuyển Học viện Cloud9. Trong tương lai, Mithy sẽ tiếp quản vị trí huấn luyện viên trưởng sau khi Reignover báo cáo rằng vai trò này ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần của anh ấy.

“Trước MSI, Reignover đã đến gặp tôi và cho tôi biết rằng vị trí huấn luyện viên trưởng ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần của anh ấy,” Giám đốc điều hành của Cloud9 Jack Etienne nói. “Tổ chức lần đầu tiên thử nghiệm Mithy với tư cách là huấn luyện viên trưởng và Reignover là trợ lý huấn luyện viên tại MSI.”

Việc hoán đổi ban huấn luyện có thể trở thành lựa chọn phù hợp cho Cloud9, vì Mithy đã là một thủ lĩnh bẩm sinh kể từ thời còn là một tuyển thủ chuyên nghiệp. Reignover có khả năng có đủ công cụ để thành công ở các vị trí huấn luyện khác và có thể trở lại vị trí huấn luyện viên trưởng ở LCS vào một ngày sau đó.

euro 2020 2021 live streaming