[LMHT] CLG Finn được chấp thuận visa

(JBO VietNam) CLG Finn được chấp thuận visa của anh ấy, nhưng Broxah vẫn đang phải đợi

CLG sẽ sớm được gặp ​​người đi đường trên mới Finn “ Finn ” Wiestål đến Los Angeles để thi đấu với đội.

Sau khi không xin được visa Bắc Mỹ trong thời gian tham dự giải đấu LCS Lock In. Người đi đường trên mới của Counter Logic Gaming, Finn cuối cùng đã được chấp thuận và sẽ sớm gia nhập với đội mới của anh ấy. Finn đã gia nhập CLG trong giai đoạn offseason sau khi giành quyền tham dự Giải vô địch thế giới năm 2020 cùng với Rogue của LEC. Người đi đường trên người Thụy Điển sẽ thay thế Kim “ Ruin ” Hyeong-min. Người sẽ hoạt động trong danh sách của Học viện vào năm 2021.

Finn sẽ cần phải làm rất nhiều điều mới ở CLG

Thật không may cho Finn, CLG đã bị loại khỏi giải đấu LCS Lock In sau khi dẫn 1-3 trong trận đấu của mình. CLG đã phải vật lộn để tìm động lực với những người chơi mới tham gia và cuối cùng để thua Golden Guardians , Team Liquid và Team SoloMid . CLG đã hạ gục được 100 Thieves , nhưng không đủ để vượt lên từ vòng bảng.

Mặc dù Finn sẽ có thể sớm tới Bắc Mỹ. Nhưng vẫn là một câu chuyện khác đối với người đi rừng Đan Mạch mới của đội Mads “ Broxah ” Brock-Pedersen. Broxah vẫn đang chờ visa của mình được chấp thuận năm thứ hai liên tiếp và có vẻ không mấy lạc quan về điều đó trong một cập nhật gần đây . Broxah vẫn còn vài tuần trước khi chính thức bắt đầu LCS mùa xuân.

CLG sẽ có trận đấu tiếp theo vào ngày 5 tháng 2 và Finn cuối cùng sẽ có tên trong danh sách hoạt động. Vẫn chưa biết liệu Broxah có kịp hoàn thành khi LCS bắt đầu hay không.

Đội hình CLG 2021 LCS là gì?

Ở mùa giải 2021, CLG đã thực hiện khá nhiều thay đổi để trở lại vị trí dẫn đầu tại LCS. Mùa giải 2020 không tốt cho CLG và năm 2021 sẽ là một năm quan trọng để xoay chuyển tình thế. Với những thay đổi ở hầu hết mọi vị trí, CLG đang muốn trở thành một con ngựa ô trong năm nay.

Đội hình CLG 2021 LCS:

Đường Trên – Finn ” Finn ” Wiestål

Đi rừng – Mads “ Broxah ” Brock-Pedersen

Mid – Eugene “ Pobelter ” Park

Bot – Jason “ WildTurtle ” Tran

Hỗ trợ – Andy “ Smoothie ” Ta

Finn là ai trong LoL?

Finn là người đi đường trên 21 tuổi đến từ Thụy Điển. Finn bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2017 trong một đội có tên Magistra và nhanh chóng bắt đầu leo ​​lên qua đấu trường bán chuyên nghiệp châu Âu. Sau thời gian ngắn ở lại các đội như Millenium , Ninjas In Pyjamas và Movistar Riders. Finn có cơ hội tham gia Rogue cho mùa giải LEC 2019. Rogue đã giành được một vị trí trong giải đấu mới được nhượng quyền và Finn sẽ là người đi đường trên đầu tiên của đội. Finn đã gắn bó với Rogue gần ba năm trước khi chuyển sang CLG ở LCS. Việc chuyển nhượng được thực hiện sau khi Finn tham gia Giải vô địch thế giới năm 2020 cùng Rogue.