[LMHT] CaptainFlowers thông báo chuyển sang freelancer

(JBO VietNam) CaptainFlowers thông báo chuyển sang làm nghề tự do trước khi LCS phát sóng

Một trong những bình luận viên nổi tiếng nhất LCS Clayton “CaptainFlowers” ​​Raines gần đây đã thông báo rằng anh ấy sẽ trở thành một freelancer vào năm 2021.

Sau nhiều năm gắn bó với Riot cuối cùng caster huyền thoại này đã trở thành Freelancer

CaptainFlowers sẽ là một freelancer trong năm nay nhưng vẫn sẽ lên sóng LCS hàng tuần như người hâm mộ vẫn quen thuộc. Chuyển sang làm việc tự do có nghĩa là CaptainFlowers giờ đây sẽ có thể làm những việc khác mà không bị ràng buộc với hợp đồng với Riot Games. Theo CaptainFlowers, anh ấy sẽ tìm cách phát trực tuyến nhất quán hơn và thực hiện các dự án của bên thứ ba.

CaptainFlowers đã là một phần không thể thiếu của chương trình phát sóng LCS kể từ năm 2017. Trong suất khoảng thời gian làm việc với Riot anh đã tạo nên dấu ấn riêng của mình. Vào năm 2020, anh ấy đã bình luận Giải vô địch thế giới 2020 cho đến bán kết sau khi đã cast một số trận ở cả vòng loại và vòng bảng.

Với tư cách là một bình luận viên. CaptainFlowers được biết đến với dàn bình luận viên phong cách sôi nổi mang lại nhiều kịch tính cho các trận đấu nảy lửa của LMHT.  CaptainFlowers nhanh chóng được cộng đồng công nhận là “thánh nhạc rap” biết xoay chuyển lời nói ngay cả trong những lúc căng thẳng nhất.

CaptainFlowers sẽ làm gì tiếp theo?

Mặc dù CaptainFlowers có thể sẽ xuất hiện thường xuyên hơn trên các nền tảng trực tuyến và các chương trình phát sóng khác vào năm 2021. Nhưng anh ấy sẽ ở lại LCS cùng với phần còn lại của đội bình luận viên. Đội hình năm 2021 bao gồm những cái tên mới như cựu tuyển thủ đường giữa của Cloud9 là Hai “ Hai ” Lam và Kieran “ Allorim ” Logue để tạo thêm gia vị cho bàn phân tích.

Mặc dù chưa công bố chương trình phát sóng nào khác mà CaptainFlowers sẽ tham gia vào năm 2021. Nhưng người ta đã mong đợi rằng người phát sóng nổi tiếng sẽ tích cực hơn trên nền tảng cá nhân của mình. CaptainFlowers đã thu hút được rất nhiều người xem với việc bình luận tại xếp hạng đơn, nơi anh ấy xem các trò chơi ELO thấp. Người hâm mộ dự kiến ​​sẽ thấy nhiều điều này hơn vào năm 2021.

“Đối với tôi, làm việc tự do có vẻ như là bước hợp lý tiếp theo trong việc tiếp tục xây dựng bản thân như một nghệ sĩ giải trí,” CaptainFlowers nói.

CaptainFlowers và phần còn lại của chương trình phát sóng LCS sẽ trở lại vào ngày 22 tháng 1 khi LCS Lock In tiếp tục.

Đây vẫn có thể coi là con đường hoàn toàn đúng đắn của vị bình luận viên đầy máu lửa này.

Các tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng làm nghề tự do không phải là điều gì mới mẻ sau khi một số tên tuổi đã làm như vậy trong những năm qua.

Năm 2019, người dẫn chương trình của LEC, Eefje “Sjokz” Depoortere thông báo rằng cô ấy sẽ làm việc tự do. Từ đó dẫn đến một số dự án khác. Sau khi trở thành công việc tự do, người dẫn chương trình nổi tiếng phải làm những công việc khác ngoài Liên Minh Huyền Thoại, chẳng hạn như xuất hiện với tư cách khách mời trên BLAST Pro Series Sao Paulo và các sự kiện Counter-Strike: Global Offensive khác.