[LMHT] Cập nhật Skin chủ đề tết nguyên đán

(JBO VietNam) Riot chuẩn bị ra mắt 10 skin LoL mới với chú đề tết nguyên đán

Liên Minh Huyền Thoại sẽ đón Tết Nguyên Đán sắp tới với hàng loạt trang phục mới cho trò chơi.

Thông tin sự kiện Nguyên Đán lại tiếp tục được cập nhật với thông tin của nhiều trang phục mới

Gần đây, trang Facebook của LoL Hàn Quốc đã tiết lộ rằng Riot sẽ phát hành tổng cộng 10 trang phục mới cho trò chơi. Sáu trong số những skin này là dành cho dòng skin chủ đề tết nguyên đán mới, được tiết lộ vào đầu tháng này . Ngoài ra các vị tướng  nhứ Talon, Syndra, Zyra và Swain sẽ nhận được skin mới. Trong khi Talon và Syndra sẽ nhận được skin từ dòng Hoa hồng Héo Úa mới trong khi Zyra và Swain thuộc dòng mới khác có tên Hoa hồng Pha Lê.

Đối với trang phục của Quái Thú Nguyên Đán. Người hâm mộ đã có một bản xem trước tuyệt vời về trang phục mới dành cho Annie, Aphalios, Darius, Alistar, Jarvan và Fiora. Các giao diện sẽ có chủ đề này hoàn toàn phù hợp với một nửa của tên “quái thú”. Các trang phục dự kiến ​​sẽ là một phần của Sự kiện Âm lịch sắp tới mà Riot sẽ tổ chức trên Liên Minh Huyền Thoại.

Hình ảnh cụ thể giao diện Quái Thú Nguyên Đán mới sắp ra mắt trong LoL

Annie Nguyên Đán

Alistar Nguyên Đán

Aphelios Nguyên Đán

Fiora Nguyên Đán

Jarvan IV Nguyên Đán

Darius Nguyên Đán

Hiện tại, người hâm mộ sẽ phải chờ thêm thông tin về bốn trang phục khác đã được tiết lộ. Các giao diện mới dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt Môi trường Beta Công khai (PBE), vì bản vá 11.2 sẽ ra mắt trên các máy chủ vào ngày 21 tháng 1.

Withered Rose Talon and Syndra

Những nhà vô địch nào trong dòng skin Nguyên Đán mới?

Dòng skin Nguyên Đán mới dường như lớn hơn bình thường và sẽ có sáu loại trang phục mới được phát hành. Các nhà vô địch bao gồm là sự kết hợp tốt giữa các vai trò khác nhau và không nhất thiết phải là những nhà vô địch phổ biến nhất trong trò chơi.

Tổng hợp những vị tướng này sẽ nhận được trang phục :

Annie

Alistar

Aphelios

Darius

Fiora

Jarvan IV

Giá trang phục chủ đề Nguyên Đán là bao nhiêu?

Các trang phục mới của chủ đề nguyên đán lần này dự kiến ​​sẽ có giá 1.350 RP trong cửa hàng Liên Minh Huyền Thoại. Tất cả các trang phục sẽ khiến tướng xuất hiện theo một cách hoàn toàn mới trên Summoner’s Rift và bao gồm các hiệu ứng hình ảnh mới trên các kỹ năng.