[LMHT] C9 Perkz đã sẵn sàng đến NA

(JBO Vietnam) C9 Perkz đã sẵn sàng đến NA với các thủ tục giấy tờ đang dần được hoàn tất

Người đi đường giữa mới của Cloud9, Luka ” Perkz ” Perković sẽ đến Los Angeles vào tuần này.

Cuối cùng khoảng thời gian chờ đợi hộ chiệu của Perkz cũng kết thúc

Tuyển thủ lâu năm của Liên Minh Huyền Thoại đã hào hứng chia sẻ tin tức trên Instagram story của mình vào đầu ngày hôm nay. Perkz nói với những người theo dõi của mình rằng anh ta đang có “dấu hiệu của bệnh trầm cảm” khi anh ta tiếp tục nôn nóng chờ hộ chiếu của mình. Nó đã mất một tuần. Ngoài thời tiết xấu ở Croatia, Perkz đã cảm thấy hơi khó chịu với việc bị giữ chân tại đây. 

“Nhưng hôm nay tôi đã nhận được hộ chiếu của mình,” Perkz thốt lên và giơ nó lên cho người hâm mộ xem. “Nó có nghĩa là tôi có thể đến Los Angeles vào ngày mai. Đây là một ngày tuyệt vời.”

Hộ chiếu của Perkz

Đó là một tuần khó khăn đối với Perkz. Trên hết thời gian chờ cấp hộ chiếu, Perkz đã phải cắt một đoạn đường ngắn do một trận động đất kinh hoàng làm rung chuyển quê hương anh. Trong một buổi phát sóng trực tiếp, Perkz đã bị gián đoạn bởi trận động đất mạnh 6,3 độ richter, làm rung chuyển toàn bộ ngôi nhà của anh chàng. Có thể thấy anh ta mất tai nghe trên máy ảnh khi rung lắc ngày càng gia tăng. Perkz cuối cùng đã chạy ngay giữa trận đấu ngoài camera để hỏi bố mẹ anh ấy xem họ có ổn không. Khi quay trở lại, anh ấy đã nói lời tạm biệt với người xem vào lúc này.

Mặc dù Los Angeles có những vấn đề về động đất của riêng mình. Nhưng chắc chắn nó sẽ mang lại một cảm giác an toàn hơn nhiều. Perkz cũng sẽ có thể bắt đầu viết kế hoạch và liên kết với những người đồng đội Bắc Mỹ mới của mình khi chuyển đến C9. Điều này hiện bao gồm Ibrahim “Fudge” Allami, Robert “Blaber” Huang, Jesper ” Zven ” Svenningsen và Philippe ” Vulcan ” Laflamme.

Perkz được coi là một trong những tuyển thủ hàng đầu của LEC. Một giải đấu liên tục có thành tích tốt hơn LCS trong các cuộc thi quốc tế. Điều này khiến việc Perkz chuyển đến Cloud9 trở thành một trong những điều gây sốc nhất trong cả mùa giải. Có tin đồn rằng Perkz sẽ được trả khoảng 2,7 triệu đô la mỗi năm trong ba năm tới.

Perkz có trở lại vị trí đường giữa trong mùa giải mới

Perkz sẽ là người đi đường giữa cho Cloud9 . Trước đây anh ấy đã chơi cho G2 trong 5 năm. Trong thời gian đó, Perkz khởi đầu với tư cách là người đi đường giữa của đội nhưng đã chuyển sang vị trí xạ thủ sau thất bại tại CKTG 2018, đổi chỗ cho Rasmus ” Caps ” Winther. Với sự thay đổi này, đội hình G2 đã có sự thăng tiến một cách rõ rệt.