[LMHT] Bộ ảnh cosplay mới nhất của Sneaky

(JBO VietNam) Bộ ảnh cosplay mới nhất của Sneaky một lần nữa lại khiến cộng động không khỏi điển đảo

Cựu tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại Zach ” Sneaky ” Schuderi đã tiết lộ một bộ ảnh cosplay vào đêm qua đã khiến Cloud9 cũng như toàn thể người hâm mộ phải thốt lên rằng “anh thật là nóng bỏng, người anh em.”

Một lần nữa Sneaky khiến cho game thủ không khỏi chảy máu cam vì màn cosplay tuyệt vời

“Có game thủ nào không?” Sneaky coyly đã tweet, khoe một số bức ảnh từ buổi chụp ảnh cosplay mới nhất của mình. Bím tóc màu hồng thể thao và một chiếc áo hoodie trễ vai, Sneaky trông giống như một streamer trong mơ của mọi người.

Trong một trong những bức ảnh, Sneaky đã đeo một bộ tai nghe VR với một cặp bộ điều khiển. Nhưng điều khiến cộng đồng game thủ đầu tư hơn vào bức ảnh đó là bộ quần áo của Sneaky. Bức ảnh này tiết lộ rằng bên dưới chiếc áo hoodie cắt xén, Sneaky không mặc gì ngoài một số nội y ren và lưới cá.

Như thường lệ thì điều này đã khiến cộng động LMHT một lần nữa dậy sóng. Thậm chí hững người hâm mộ Sneaky đã đăng một số dòng tweet có phần ướt át, thổ lộ sự tận tâm bất diệt của họ dành cho cựu tuyển thủ LoL chuyên nghiệp. Đơn giản là Sneaky đã trở nên khá phổ biến trong lĩnh vực game.

Đội quân Simp của anh chàng này chắc chắn sẽ gia tăng trông thấy

Nhưng Sneaky đã có một bất ngờ khác dành cho người hâm mộ của mình. Trên Instagram, Sneaky đã chia sẻ bộ ảnh tương tự với một bức ảnh được thêm vào. Bức ảnh phụ ngay lập tức được người hâm mộ yêu thích nhờ cách tạo dáng nhí nhảnh và nụ cười e ấp của Sneaky. Đội quân simp của Sneaky không thể không thổ lộ tình yêu của họ dành cho Sneaky và tác phẩm cosplay gần đây nhất của anh ấy.

Sneaky nói thêm trên Instagram rằng bộ mới sẽ sớm đến với Patreon. Sneaky hiện có 1.835 khách hàng quen trên tài khoản cosplay của mình . Chi phí tối thiểu để đăng ký là 2 đô la một tháng, mặc dù 10 đô la sẽ cấp cho người hâm mộ quyền truy cập vào một bộ ảnh độc quyền mỗi tháng. Sneaky cũng từng cung cấp ảnh có chữ ký và các đặc quyền khác cho các thành viên Patreon của mình, nhưng điều đó không còn được quảng cáo trên tài khoản của anh ấy nữa.

Ngay cả khi mọi người hâm mộ chỉ đăng ký với mức 2 đô la, điều đó có nghĩa là Sneaky đang kiếm được khoảng 44.000 đô la mỗi năm thông qua Patreon của mình. Sneaky nói rằng số tiền kiếm được sẽ dùng cho các buổi chụp ảnh cosplay trong tương lai.