[LMHT] Bjergsen sẽ trỡ lại thi đấu chuyên nghiệp

(JBO VietNam) Bjergsen được cho là sẽ trở lại thi đấu chuyên nghiệp tại mùa giải 2022

Huyền thoại đường giữa kiêm vai trò huấn luyện viên hiện tại của TSM  Søren “Bjergsen” Bjerg được cho rằng sẽ trở lại vai trò thi đấu chuyên nghiệp.

Có vẻ như chẳng đường sự nghiệp làm huấn luyện viên của Bjergsen không khả quan như được kỳ vọng

Ngôi sao huyền thoại đường giữa của TSM trước đó đã thông báo nghỉ hưu vào tháng 10 2020 sau một mùa giải tệ hại của chính đội tuyển này tại CKTG. Và giờ đây ngay sau đội nhà vừa mất chiếc vé tham dự CKTG 2021. Có vẻ như việc trở lại của siêu sao đường giữa 25 tuổi này sẽ xảy ra. Nhưng hiện tại việc trở lại làm tuyển thủ chuyên nghiệp của tuyển thủ này tại đội tuyển nào vẫn chưa được xác nhận. Có thể là bất kỳ đội nào tại LCS hoặc LCS sẽ chứng kiến sự trợ lại này. Và theo thông tin đáng tin cậy nhất hiện nay thì tiềm năng tuyển thủ này quay lại để phục vụ chính TSM sẽ không xảy ra.

Việc Bjergsen rời khỏi TSM là hoàn toàn có thể xảy ra

Đây có vẻ như là một điều không phải lạ sau một năm tuyển thủ này đổi vai trò làm hậu trường cho đội tuyển gắn liền với tên tuổi của mình. Tại vị trí mới này, có vẻ như tầm ảnh hưởng của anh thật sự đã quá mờ nhạt so với những gì anh làm được so với vai trò là tuyển thủ chuyên nghiệp mà anh đã hoàn thành tốt trước đó. Và cũng như hiện tại người tiếp lửa anh tại vị trí đường giữa hiện tại là Tristan “PowerOfEvil” Schrage vẫn đang cho thấy mình là vị trí vẫn còn rất phụ hợp với đội tuyển chủ quản TSM. Điều này sẽ đến việc Bjergsen sẽ rất có thể rời đi trong tương lai.

live streaming online

Vài nét về tuyển thủ Bjergsen

Bjergsen là một tuyển thủ chuyên nghiệp của Liên Minh Huyền Thoại, người đã trở thành gương mặt đại diện cho tổ chức nổi tiếng TSM.

Sau hai năm ở Châu Âu chơi cho nhiều đội khác nhau, Bjergsen đã gia nhập TSM tại LCS Bắc Mỹ và trở thành một phần của đấu trường Bắc Mỹ kể từ đó. Bjergsen là một trong những ngoại binh Bắc Mỹ đầu tiên đạt được thành công lớn, và kể từ đó việc sử dụng ngoại binh đã trở thành một làn sóng lớn tại giải đấu này. Vào năm 2019, Bjergsen thậm chí đã ký một hợp đồng lịch sử có thời hạn hai năm, đồng thời đưa anh ấy trở thành chủ sở hữu một phần của TSM. 

Trong suốt sự nghiệp thi đấu của mình với tư cách là người đi đường giữa, Bjergsen đã đạt được nhiều thành tích hơn hầu hết các tuyển thủ khác từng đạt được. Với sáu danh hiệu quốc nội trong túi và năm lần tham dự CKTG, Bjergsen vẫn được coi là một trong những tuyển thủ xuất sắc nhất LCS từng chứng kiến. 

euro 2020 2021 live streaming