[LMHT] Bản xem trước LMHT Patch 11.2:

(JBO VietNam) Bản xem trước League Patch 11.2: Những thay đổi cho Cung Phong Linh,Trát Lệnh Đế Vương và các vật phẩm khác.

Một số vật phẩm quá bá đạo (cũng như chưa được ưa chuộng) sẽ là những thay đổi trong Bản xem trước của Bản vá lỗi 11.2 của Liên minh.

Thông tin vừa qua đã được chính Riot công bố

Mùa xếp hạng 11 của Liên Minh Huyền Thoại có thể chỉ mới bắt đầu. Nhưng các vật phẩm Thần Thoại và Huyền Thoại mới ra mắt trong giai đoạn tiền mùa giải đã có tác động lớn đến Summoner’s Rift.

Đối với Bản vá lỗi 11.2 của Liên minh, dự kiến ​​sẽ phát hành vào ngày 21 tháng 1 cùng với người đi rừng mới nhất của Liên minh Viego. Một số vật phẩm trong số này sẽ được điều chỉnh đáng kể. Trong khi những vật phẩm khác sẽ nhận được một số điều chỉnh để đưa chúng trở lại cuộc chiến.

Mark Yetter, nhà thiết kế lối chơi Liên minh, hôm nay đã thông báo trong bản xem trước League Patch 11.2. Với nội dung trọng tâm chính của đợt giảm sức mạnh là các vật phẩm Sử Thi. Đặc biệt là những vật phẩm được sử dụng bởi một số vị tướng có tỷ lệ thắng cao nhất. Những cải tiến này vẫn chưa được công bố, nhưng Yetter cho biết chi tiết hơn sẽ đến trong tương lai. Các phép bổ trợ mở rộng và cải tiến chung cũng đã được bao gồm để xem xét chi phí của một số vật phẩm cần thiết cho bộ dụng cụ của Nhà vô địch Meta.

“Bản xem trước bản vá 11.2 với tất cả các thay đổi dự kiến

Một vài bổ sung, và chưa chốt 100% nhưng chúng tôi sẽ cố gắng thực hiện đầy đủ nhất”

Chỉnh sửa sẽ chủ yếu vào các vật phẩm

Đai Tên Lửa Hextech, Cung Phong Linh và Trát Lệnh đế vương nằm trong danh sách sẽ bị giảm sức mạnh này trong Bản vá lỗi 11.2 của Liên minh. Điều này xảy ra sau khi những vật phẩm này tỏ ra thống trị trước và đầu mùa giải 2021. Đai Tên Lửa  đã trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các sát thủ và đấu sĩ AP. Chẳng hạn như Fizz, Ekko, và Gragas, người sử dụng sức mạnh kích hoạt đặc biệt của vật phẩm để dễ dàng giao tranh với kẻ thù trong khi vẫn gây sát thương AP lớn trước khi sử dụng kỹ năng của họ.

Một số ADC đã thấy tỷ lệ thắng tăng đáng kể do tính hữu dụng của Cung Phong Linh, có chức năng rất gần với Đai Tên Lửa nhưng không có sát thương AP. Jhin, Miss Fortune và Jinx chỉ là một vài trong số những vị tướng sử dụng tốt món đồ này, giúp họ thoát khỏi những tình huống khó khăn và cho họ một khoảnh khắc hồi chiêu ngắn hơn.

Đợt chỉnh sửa này chắc chắn sẽ làm game cân bằng hơn trong bối cảnh các đối tuyển đã bắt đầu màu giải mới.