[LMHT] Armao đang chứng tỏ bản thân tại Liquid

(JBO Viet Nam) Armao đang chứng tỏ bản thân sau khi giúp Liquid ở LCS Lock In

Jonathan “ Armao ” Armao đã giúp Team Liquid rất nhiều trong LCS Lock In cho đến nay. Nhưng liệu anh ấy có xứng đáng với một cơ hội khác ở LCS không?

Có vẻ như Armao đang vượt qua kỳ vọng của tất cả để thay thế tạm thời Santorin

Khi mùa giải LCS 2021 bắt đầu, một số tuyển thủ Châu Âu đã bị hoãn visa và không thể tham dự giải đấu LCS Lock-In đầu tiên. Một trong những người chơi đó là người đi rừng của Liquid, Lucas “ Santorin ” Larsen. Người đã phải ngồi ngoài trong tuần đầu tiên của trận đấu. Thay thế anh ta là tuyển thủ Học viện Armao. Người đã vượt quá kỳ vọng đến mức có thể được coi là một tuyển thủ tầm cỡ LCS một lần nữa.

Armao đã có kinh nghiệm thi đấu tại LCS trước đó. Đáng chú ý nhất là khoảng thời gian anh ấy thi đấu cho Team SoloMid vào năm 2018. Sau khi chia tay TSM vào năm 2019. Armao đã có được một chiến thắng cuối cùng trước Dignitas. Tuy nhiên anh ấy vẫn không đạt được các tiêu chuẩn để có mặt thường xuyên tại các đội một LCS. Vào năm 2020, Armao phải lùi lại một bước và chơi ở giải Academy cho cả Dignitas và Liquid.

Năm 2021 bắt đầu với một mùa giải tươi mới, Armao có cơ hội bất ngờ để một lần nữa chứng tỏ giá trị của mình trước những cầu thủ xuất sắc nhất Bắc Mỹ. Mặc dù anh ấy chỉ phải thay thế Liquid trong ba ván đấu, nhưng người đi rừng kinh nghiệm đã chứng tỏ rằng anh ấy vẫn có một phong độ cao.

Anh ấy thật sự có thể trở lại LCS Lock In từ giải học viện

Trong ba trận đấu trở lại LCS, Armao đã chơi hai trận với Nidalee và một trận với Lillia. Cả hai trận đấu Nidalee đều thành công rực rỡ đối với Armao và dẫn đến hai chiến thắng cho đội của anh ấy. Trong cả hai trận đấu, Armao đã thể hiện lối chơi chủ động mà anh ấy còn thiếu khi rời TSM vào năm 2019. Anh ấy đã bất ngờ trở lại phong độ và dù chỉ là một vài trận đấu. Nhưng có thể đủ để Armao xây dựng lối chơi của mình một lần nữa để nhận ưu đãi LCS trong năm 2021.

Sau tuần đầu tiên của LCS Lock-In, Armao đang có KDA cao thứ hai trong số tất cả những người đi rừng. Anh ấy cũng thể hiện tốt trong các thống kê khác như chênh lệch CS và chênh lệch XP ở phút thứ 10. Mặc dù anh ấy không đứng đầu bảng xếp hạng, nhưng Armao được xếp ở giữa nhóm, điều đó là hợp lý hơn cho một sự thay thế vào phút cuối.

Khi LCS Lock-In bắt đầu bước sang tuần thứ hai. Santorin sẽ trở lại để thi đấu  với đội của mình nhưng Armao đã rời đội hình chính với những ấn tượng tuyệt vời và đầy hứa hẹn. Armao sẽ trở lại đội Liquid Academy, bắt đầu vào ngày 20 tháng 1.

Nếu Armao có thể duy trì phong độ của mình trong giải đấu Học viện. Người hâm mộ có thể thấy anh ấy trở lại LCS cho giải mùa hè.

Armao là ai?

Armao là một người đi rừng 22 tuổi đến từ Bắc Mỹ, người trước đây đã chơi dưới cái tên Grig. Armao bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là người thay thế cho Cloud9 Tempest vào năm 2014 nhưng không thực sự tham gia vào năm 2015 khi anh gia nhập Team Liquid Academy .

Sau nhiều năm chiến đấu để giành lấy một suất tham dự LCS. Armao cuối cùng cũng có được suất chơi chính với Echo Fox vào năm 2017. Trong khi Armao không giành được bất kỳ danh hiệu nào với đội hình TSM LCS.Anh ấy đã vô địch LCS Academy Mùa Xuân 2019 và tham dự Rift Rivals 2019 cùng TSM ngay sau đó.