[LMHT] Alphari đang thống trị LCS

(JBO VietNam) Alphari đã thống trị LCS với DPM cao nhất

Người đi đường trên mới của Team Liquid là Barney “ Alphari ” Morris đã chứng tỏ mình là một lựa chọn tuyệt vời sau khi gây ra nhiều sát thương nhất mỗi phút trong LCS Lock In cho đến nay.

Anh ấy đang sở hữu những chỉ số đang nể ở đường trên

Sau khi rời Origen ở LEC để tham gia cùng Team Liquid cho mùa giải LCS 2021. Alphari đã đáp ứng mọi kỳ vọng cho đến nay. Người đi đường trên người Anh đã cho thấy lý do tại sao anh ấy được coi là một trong những người đi đường trên xuất sắc nhất ở châu Âu. Mặc dù đứng cuối bảng điểm ở LEC Mùa Hè 2020. Alphari đang thể hiện khả năng với bể tướng sâu rộng và kỹ năng cá nhân của mình trong LCS Lock In, nơi Liquid hiện đang được coi là một ứng cử viên nặng ký cho chiếc cúp.

Chỉ với sáu trận tổng cộng cho Team Liquid, Alphari đang có một số chỉ số ấn tượng. Đáng chú ý nhất là sát thương mỗi phút của anh ta, hiện cao nhất trong tất cả các tuyển thủ ở LCS. Với 598 sát thương mỗi phút, anh ta đã thể hiện là người mang sát thương mà Team Liquid mong muốn ở đường trên.

Bên cạnh lượng sát thương gây ra mỗi phút, Alphari còn nhận được tổng cộng 29 mạng hạ gục. Đây là số điểm nhiều nhất mà bất kỳ người đi đường trên nào có được. Anh đã đánh bại người đi đường trên của 100 Thieves là Kim “ Ssumday ” Chan-ho với bảy lần hạ gục . Nếu sát thương và điểm hạ gục là không đủ đối với người đi đường trên hàng đầu Châu Âu. Thì ngoài ra Alphari liên tục đứng đầu bảng xếp hạng khi nói đến CS mỗi phút, chênh lệch XP và chênh lệch vàng ở 10 phút. Nhìn chung, Alphari đang thống trị đường trên khi xem xét các chỉ số và nó thể hiện trong kết quả của Team Liquid.

Tương lai đầy tương sáng của anh cũng TL sắp tới

Cho đến nay, Team Liquid đã thắng 5 trong 6 trận có thể ở LCS Lock In. Trận thua duy nhất là trước một đội 100 Thieves đang chơi tốt, nhưng Team Liquid đã nhanh chóng lội ngược dòng trước Golden Guardians và Team SoloMid ngay sau đó.

Vào tứ kết, Team Liquid đã nhanh chóng xử lý FlyQuest với tỷ số 2-0 và giờ sẽ làm điều tương tự với Evil Geniuses trong trận bán kết. Dựa trên màn trình diễn của từng cá nhân và đồng đội, Team Liquid hiện đang được coi là đội được yêu thích nhất để giành chức vô địch LCS Lock In. Cả Cloud9 và Evil Geniuses đều đã thể hiện tốt trong suốt giải đấu, nhưng Team Liquid có vẻ ổn định hơn.

Nếu Alphari và những thành viên còn lại trong đội Liquid có thể giữ được tốc độ, họ có thể sẽ có một khởi đầu mùa giải tuyệt vời.

Alphari là ai trong LoL?

Alphari là người đi đường trên 21 tuổi đến từ Vương quốc Anh. Anh bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình vào năm 2015 tại Enigma Esports. Sau khi thi đấu cho các đội châu Âu nhỏ hơn một năm, anh ấy đã gia nhập Misfits Gaming cho giải mùa hè 2016.

Sau hơn hai năm gắn bó với đội, Alphari đã được Origen chọn cho mùa giải 2019. Origen đã trở lại đấu trường giải đấu lớn nhất Châu Âu sau khi giành được một suất tham dự giải đấu LEC được nhượng quyền mới. Về phía Origen, Alphari đã tiến bộ rất nhiều và có thể được coi là người đi đường trên xuất sắc nhất khu vực trước khi gia nhập Team Liquid cho mùa giải 2021.