[LMHT] 5 vị tướng LMHT sẽ luôn được sử dụng

(JBO VietNam) 5 vị tướng Liên minh huyền thoại sẽ luôn phù hợp cho dù ở meta nào

Đây là những vị tướng vượt thời gian của LMHT.

Sau mười năm ra mắt, Riot đã cho ra đời hơn 157 vị tướng khác nhau. Những vị tướng này phần nào tạo nên một vũ trụ riêng của Riot. Trò chơi MOBA ban đầu mà chúng ta yêu thích đã phát triển rất nhiều kể từ năm 2011. Nó được dẫn dắt bởi những người đồng sáng lập Riot Games là Marc “Tryndamere” Merrill và Brandon “Ryze” Beck.

Với nhiều vị tướng để lựa chọn, meta Liên Minh Huyền Thoại không ngừng thay đổi. Một ngày nào đó, một vị tướng sẽ nổi lên như một cái tên áp đảo tất cả. Và nhanh thôi ngày hôm sau chúng yếu đi và hầu như không thể theo kịp nhịp độ trận đấu.

Tuy nhiên, có những vị tướng Liên Minh Huyền Thoại vẫn phù hợp và nhất quán trong suốt nhiều năm. Dưới đây là năm vị tướng LoL vượt thời gian mà bạn có thể sử dụng trong xếp hạng đơn bất kể meta hiện tại có là gì đi chăng nữa.

Ornn (Đường Trên)

Ornn từ khi ra mắt đến nay vị thần dê này luôn là một lừa chọn vô cùng khó chịu trong các trận đấu. Anh ấy là một người đi đường trên cực kỳ trâu bò và mạnh mẽ. Anh ấy rất độc đáo vì anh ấy có thể thêm các vật phẩm vào túi của mình bên ngoài căn cứ nhờ nội tại Chế Tạo Tại Chỗ của mình. Thậm chí cơ chế này còn bá đạo hơn về cuối trận. Khi anh ta không những có thể nâng cấp vật phẩm của bản thân. Mà còn có thể nâng cấp vật phẩm của đồng đội. Điều này giúp ích cực kỳ nhiều ở cuối trận vì số lượng trang bị sẽ không thể tăng thêm.

Ornn áp đảo đến mức anh ta là tướng bị cấm nhiều thứ hai và là tướng được chọn nhiều nhất tại Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại (CKTG) 2020 với tỷ lệ hiện diện là 87%, theo Games of Legends .

Lee Sin (Đi Rừng)

Lee Sin như là biểu tưởng, một phần không thể thay thế của LMHT từ khi ra mắt cho đến nay. Với lối chơi hoa mỹ, cuống hiến những cũng vô cùng hiệu quả. Lee Sin luôn phù hợp với mọi loại đội hình trong suốt lịch sử của LMHT.

Thầy Tu Mù được coi là một trong những lựa chọn tốt nhất, đặc biệt là trong giai đoạn đầu trận. Nơi anh ta có thể tạo thêm áp lực cho bất kỳ làn đường nào anh ta gank. Nhờ những đợt tăng đột biến sức mạnh ban đầu này và khả năng lăn cầu tuyết bẩm sinh, Lee Sin là một trong những người đi rừng phổ biến nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.

Điều này giúp cho Lee Sin trở thành một trong những vị tướng có Skin vô địch nhất trong LMHT. Và Anh ấy đã và đang sẽ là biểu tượng bất tử của LMHT.

Zed (Đường giữa)

Zed là một trong những sát thủ hiếm hoi có thể dễ dàng chinh phục giai đoạn đầu trận đấu nhờ khả năng của mình. Mặc dù là vị tướng tay ngắn, nhưng nếu làm tốt anh ấy vẫn có thể trao đổi chiêu thức và đi đường vượt trội hơn bất kỳ vị tướng nào khác. Chỉ bằng cách phối hợp nhuẫn nhuyễn giữa chiêu (Q) Phi Tiêu Sắc Lẹm và (W) Phân Thân Bóng Tối. Thì việc thắng đường để đảo gank và hỗ trợ đồng đội là điều hoàn toàn dễ dàng xảy ra.

Cuối cùng, chiêu cuối của hắn, Dấu Ấn Tử Thần gây sát thương liên tục. Và dù có ở meta nào đi chăng nữa Zed vẫn luôn là một nỗi ám ảnh với bất kỳ xạ thủ nào.

Lucian (Đường dưới)

Trong suốt những năm qua, Lucian đã thống trị đường dưới và là một vị tướng phổ biến đối với những người chơi xạ thủ. Có thể nói Lucian là xạ thủ yêu cầu kỹ năng cao nhất trong trò chơi, người có thể chơi hổ báo với những hỗ trợ mạnh ở thời điểm ban đầu.

Bộ kỹ năng của anh ấy cho phép người chơi quét sạch sóng một cách hiệu quả với chiêu cuối. Với nội tại độc nhất bắn hai phát khi sử dụng một chiêu thức bất kỳ. Lucian vẫn luôn là một vị tướng dồn sát thương kinh khủng nhất hiện nay. Không những thể vị tướng này còn sở hữu chiêu E có thể dễ dàng rút lui cũng như thu hẹp khoảng cách với bất kỳ mục tiêu nào.

Nhìn chung, Lucian tiếp tục là một lựa chọn phổ biến vì khả năng thích nghi với bất kỳ thành đội hình nào. Ngoài ra anh chàng này cũng là một trong những vị tướng đa dụng nhất của LMHT khi có thể hoàn toàn đi cả ba đường.

Thresh (hỗ trợ)

Gắn liền với tên tuổi của huyền thoại hỗ trợ Madlife. Thresh từ khi ra mắt đến này, Thresh vẫn luôn là một chuẩn mực hàng đầu mà bất kỳ ai muốn chơi hỗ trợ đều phải biết sử dụng.

Với bộ chiêu thức công thủ toàn diện của mình. Thresh chắc chắn sẽ luôn là một vị tướng sẽ không bao giờ lỗi thời. Mặc cho meta có thay đổi như thế nào đi chăng nữa.