Cả Leicester và Tottenham đều mong muốn trận đấu giữa hai đội ở vòng 17 Premier League sẽ bị hoãn lại do dịch Covid-19 nhưng BTC không chấp nhận yêu cầu này.

Dịch Covid-19 khiến Leicester và Tottenham lao đao

Cả Leicester và Tottenham đều phát hiện rất nhiều ca dương tính Covid-19 trong thời gian qua. Theo thống kê, tính đến lúc này thì mỗi đội đã ghi nhận 9 trường hợp dương tính với Covid-19. Vì thế cả hai đã gởi lên BTC Premier League yêu cầu được hoãn trận đấu giữa họ vào đêm nay. Tuy nhiên mong muốn của Leicester và Tottenham đã không được chấp nhận.

Với Leicester, HLV Brendan Rodgers đang đối mặt với bài toán rất khó về mặt lực lượng. Ngoài 9 ca nhiễm Covid thì ông còn mất cả bộ đôi trung vệ Evans và Soyuncu vì chấn thương. Trước đó “Bầy Cáo” đã không có sự phục vụ của những gương mặt quan trọng như Fofana hay Justin.

live streaming online

Về phần Tottenham, “Gà Trống” muốn hoãn trận đấu với Leicester để hoàn thành cuộc đọ sức với Rennes tại Europa Conference League. Trước đó do vấn đề dịch bệnh nên màn so tài này cũng đã bị hoãn. Theo quy định của UEFA, mọi trận đấu tại vòng bảng Europa Conference League bắt buộc phải hoàn thành trước ngày 31/12. Nếu Tottenham không thể sắp xếp để tổ chức trận đấu thì họ nhiều khả năng sẽ bị xử thua trận.

HLV Conte bức xúc

Chia sẻ về việc từ chối hoãn trận đấu giữa Leicester và Tottenham, HLV Antonio Conte của Tottenham cho biết:

“Chúng tôi chẳng có lỗi gì cả. Tại sao Tottenham không được thi đấu với Rennes để có cơ hội đi tiếp vào vòng trong?

Tôi chẳng hiểu cách sắp xếp và tổ chức giữa Premier League và Europa Conference League. Thật không công bằng khi Tottenham phải trả giá vì những vấn đề mà chúng tôi không thể kiểm soát được. Tôi biết các cầu thủ, Ban huấn luyện lẫn toàn thể đội ngũ công nhân viên ở Tottenham đều rất bức xúc khi lịch thi đấu không đảm bảo.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên hai trang Jbovietnam và Jbovnd.

euro 2020 2021 live streaming