Như vậy cuộc chạy đua phiếu bầu đến với ALL STAR đã đi đến hồi kết tại khu vực Hàn Quốc. Như thường lệ thì Quỷ vương vẫn là cái tên được người hâm mộ tin tưởng. Ngoài ra còn có nhiều sự thay đổi bất ngờ khác đến từ khu vực này.  DAMWON Gaming là đội tuyển có được 2/5 vị trí xuất hiện trong đội hình này khi mang về chức vô địch cho khu vực LCK tại giải đấu CKTG 2020.

Đường giữa Faker

Kôhng có gì quá bất ngờ khi Faker một lần nữa thay mặt vị trí đường giữa khu vực Hàn Quốc góp mặt tại ALL STAR. Mặc dù Faker và những người đồng đội đã không góp mặt tại CKTG 2020 nhưng tầm ảnh hưởng của tuyển thủ này là quá lớn khiến cho anh có được một tấm vé tham dự. Không ít người hâm mộ đã kỳ vọng cho việc trở lại của quỷ vương với màn gánh đội cực khỏe với những vị tướng carry team. Con số 58% số phiếu bầu là quá đủ để chứng minh sự độc tôn của Faker tại khu vực đường này. Faker là một khuôn mặt quen thuộc và được mong chờ nhất tại ALL STAR 2020 lần này.

Xạ thủ Deft

Sau khi có một kì CKTG đáng quên, cả Deft và DRX đã đường ai nấy đi. Mặc dù đã có nhiều đóng góp cho đội tuyển tại các mùa giải trước đó. Trong cuộc bình chọn ALL STAR lần này, Deft vẫn được người hâm mộ tin tưởng khi chiếm được 38% số phiếu bầu. Rõ ràng Deft luôn là người chơi tốt ở vị trí của mình nhưng dường như thần may mắn chưa hề mỉm cười với tuyển thủ này. LCK giờ đây chỉ còn lại sự xuất hiện của Deft cho thế hệ AD đời đầu. Liệu anh có thể giúp LCK đứng trên đỉnh vinh quang một lần nữa hay không? chúng ta cùng chờ màn thể hiện của tuyển thủ này tại ALL STAR 2020.

Hỗ trợ BeryL

Người hâm mộ sẽ được chứng kiến màn trở lại của tuyển thủ hỗ trợ tài năng từng sát cánh với DAMWON Gaming trong chiến thắng tại  CKTG 2020. Cụ thể tuyển thủ này giành được 57% số phiếu tín nhiệm và bỏ sau những người ở sau. Beryl là mẫu hỗ trợ có tầm ảnh hưởng khắp bản đồ để có thể gây ra nhiều lợi thế cho những người đồng đội của mình. Bên cạnh đó, tuyển thủ này thường lựa chọn những vị tướng tấn công mạnh giúp cho đội tuyển của mình có thể nhanh chóng snowball ván đấu một cách nhanh chóng. Chính vì vậy mà sự xuất hiện của tuyển thủ này tại ALL STAR là một điều đáng được mong đợi.