Như vậy cuộc chạy đua phiếu bầu đến với ALL STAR đã đi đến hồi kết tại khu vực Hàn Quốc. Như thường lệ thì Quỷ vương vẫn là cái tên được người hâm mộ tin tưởng. Ngoài ra còn có nhiều sự thay đổi bất ngờ khác đến từ khu vực này.  DAMWON Gaming là đội tuyển có được 2/5 vị trí xuất hiện trong đội hình này khi mang về chức vô địch cho khu vực LCK tại giải đấu CKTG 2020.

Đường trên – Canna

Mặc dù thi đấu vô cùng xuất sắc tại CKTG và cũng là một tuyển thủ khá trẻ nhưng Nuguri phải rút khỏi danh sách ALL STAR lý do là tuyển thủ này gặp phải vấn đề về sức khỏe. Và thời điểm hiện tại, tuyển thủ này cần thời gian để có thể chữa trị bệnh, với những căng thẳng vừa trải qua trong thời gian vừa qua. Người đi đường trên có được 46% phiếu bầu  và vượt xa những người chơi khác để có được tấm vé tham dự ALL STAR.

Canna là phát hiện thú vị nhất LCK mùa xuân 2020 khi là thực tập sinh được đôn lên đội hình T1. Không nhiều người tin rằng Canna có thể thi đấu thành công khi trực tiếp đối đầu với những người chơi sừng sỏ khác. Canna đã nắm bắt tinh thần bùng nổ, đồng thời không có bất cứ sự khoang nhượng nào đến từ tuyển thủ trẻ này. Thậm chí nhiều chuyên gia đã đánh giá rằng Canna có thể là siêu sao đường trên tiếp theo trong màu áo T1. Đặc biệt hơn là việc sắp có thể xuất hiện tại CKTG nếu như Nuguri không thi đấu.

Đi rừng – Canyon

Trong nửa sau của năm 2020, DAMWON là đội tuyển thể hiện được sự áp đảo của mình với phong độ thi đấu đáng sợ. Ở LCK mùa hè 2020, họ kết thúc mùa giải với 5 ván thua và vùi dập đội tuyển bước vào chung kết tuyệt đối với 3-0. Đến với CKTG 2020, thành tích của họ còn ấn tượng hơn khi thua đúng 3 ván và lên ngôi vô địch một cách cực kì thuyết phục. Đóng góp với chiến thắng đó thì ngôi sao Canyon có công lao không hề nhỏ. Ở độ tuổi 19, anh là tuyển thủ thi đấu xuất sắc nhất với danh hiệu MVP trong trận chung kết.

Trong suốt chặng đường ở bến Thượng Hải, Canyon là tuyển thủ có được phong độ thi đấu ổn định nhất va được duy trì một cách ổn định. Canyon còn đóng vai trò là động lực cho DAMWON gaming khi luôn dẫn đầu với những tình huống di chuyển chủ động và mang lại nhiều lợi thế cho cả đội. Sau trận chung kết, nhiều nguời đã công nhận Canyon là tuyển thủ đi rừng xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Canyon thống trị hoàn toàn tỉ lệ phiếu với 63% phiếu bầu – một lượng phiếu thể hiện được tầm cỡ của bản thân ở thời điểm hiện tại.