Đích thân Giám đốc thể thao của PSG là ông Leonardo đã lên tiếng phủ nhận tin đồn đội bóng sẽ chia tay với HLV Pochettino để chiêu mộ Zidane.

live streaming online

Trong những ngày qua đã xuất hiện rất nhiều thông tin về việc Man Utd muốn có sự phục vụ của HLV Pochettino cho vị trí thuyền trưởng mới của đội bóng. Tuy vậy viễn cảnh đó chắc chắn không thể xảy ra vào thời điểm hiện tại bởi Quỷ Đỏ vừa đạt thỏa thuận với ông Ralf Rangnick cho vị trí HLV tạm quyền với CLB đến hết mùa giải này. Vì thế họ sẽ chờ đến phiên chợ hè năm 2022 để chính thức gởi lời mời đến Pochettino.

Về phần PSG, đã xuất hiện rất nhiều thông tin cho rằng đội bóng thủ đô nước Pháp rẩ sẵn lòng để Pochettino ra đi. Thậm chí họ còn đang liên hệ với Zinedine Zidane để thay thế nhà cầm quân người Argentina trong mùa hè tới. Tuy nhiên mới đây giám đốc thể thao của PSG là Leonardo đã lên tiếng phủ nhận tất cả.

Cụ thể, chia sẻ trên AFP, Leonardo cho biết:

“Chúng tôi chưa bao giờ nói rằng sẽ để Pochettino rời khỏi CLB. Tôi xin nhắc lại là ông ấy yêu thích công việc hiện tại và chưa có bất kỳ yêu cầu nào về việc ra đi. Cũng chưa có một CLB nào gởi đến PSG lời đề nghị chiêu mộ ông ấy cả.

Với Zidane, chúng tôi dành cho ông ấy sự tôn trọng rất lớn bởi đó là tài năng hiếm có trong thế giới bóng đá, cả trên cương vị HLV lẫn cầu thủ trước đây. Thế nhưng PSG chưa hề có bất kỳ cuộc trò chuyện nào để mời ông ấy về dẫn dắt đội bóng cả.”

Trước đó trong buổi họp báo trước trận đấu với Man City, HLV Pochettino cũng đã lên tiếng khẳng định ông đang cảm thấy rất ổn ở PSG và hoàn toàn không có ý định rời đi.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.

euro 2020 2021 live streaming