Lắng nghe giai điệu du dương của đàn hạc trong game slot Emerald’s Infinity Reels

(JBO Vietnam) Bạn sẽ thấy một con yêu tinh đang chơi đàn hạc dưới một thác nước yên bình khi chơi game slot  Emerald’s Infinity Reels. Trong khi tận hưởng khung cảnh yên bình này, bạn có thể mang về cho mình 24056X tiền cược.

Giới thiệu game slot Emerald’s Infinity Reels

live streaming online

Bạn chơi trên một trò chơi có 3 cuộn và 4 hàng. Trò chơi có Cơ chế Infinity Reels, có nghĩa là không có giới hạn về số lượng dòng thanh toán và bạn có thể chọn giữa việc đặt cược tối thiểu là 0,10 và cược tối đa là 50. Emerald’s Infinity Reels có RTP là 96,60% và độ biến động cao. Trong các vòng quay của bạn, bạn có thể giành được số tiền thắng cược tối đa là 24056X.

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm đá quý với các màu xanh lá cây, vàng và đỏ. Các biểu tượng trả tiền cao hơn bao gồm một cái ống, một cái cốc và chính yêu tinh. Bạn sẽ có cơ hội tham gia tính năng vòng quay miễn phí, có thể thực hiện bằng cách đạt được 3 hoặc nhiều hơn biểu tượng Tiền thưởng của trò chơi và biểu tượng đó là đàn hạc của yêu tinh.

Trong cả trò chơi cơ bản và tính năng vòng quay miễn phí, bạn có thể đạt được các biểu tượng 2X sẽ có thể tăng số tiền thắng của bạn lên đáng kể.

Tính năng game slot Emerald’s Infinity Reels

Khi bạn quay các cuộn và nhận được các biểu tượng phù hợp trên 3 cuộn, kết hợp chiến thắng sẽ được tạo ra. Sau đó, cơ chế Infinity Reels được kích hoạt và bạn sẽ nhận được 1 Respin, đồng thời bạn nhận thêm một cuộn mới. Sau đó, nếu bạn tạo ra kết hợp chiến thắng với cuộn mới, bạn sẽ nhận được một lần Respin và cuộn mới khác.

Điều này có thể tiếp tục trong một thời gian dài, miễn là sự kết hợp chiến thắng được tạo ra. Nếu bạn đạt được biểu tượng 2X và biểu tượng Tiền thưởng, nó cũng sẽ cho bạn một Respin. Nếu bạn nhận được một biểu tượng 2X, số tiền thắng thu được cho đến nay sẽ được nhân đôi.

Khi bạn quay những cuộn này và cuối cùng đạt được 3 biểu tượng Tiền thưởng, tính năng quay miễn phí sẽ được kích hoạt. Bạn sẽ được chào đón với 12 vòng quay miễn phí cho 3 biểu tượng Tiền thưởng này. Với mỗi biểu tượng Tiền thưởng bổ sung sẽ cho bạn 2 vòng quay miễn phí.

Emerald’s Infinity Reels là một trò chơi của Relax Gaming, bạn sẽ chơi trên 3 cuộn và 4 hàng. Vì game slot Emerald’s Infinity Reels có cơ chế Infinity Reels, do đó các kết hợp chiến thắng sẽ dẫn đến việc nhận thêm một cuộn mới.

Miễn là bạn tiếp tục kéo dài sự kết hợp chiến thắng, các cuộn mới sẽ được thêm vào và không có giới hạn về số lượng cuộn mà bạn nhận được. Nếu bạn may mắn đạt được biểu tượng 2X, thì nó sẽ nhân đôi số tiền thắng mà bạn đang có, điều này làm tăng số tiền thắng cược đáng kể.

Không gian yên tĩnh cùng với âm nhạc hòa quyện khiến thời gian chơi game slot  Emerald’s Infinity Reels trở nên rất tuyệt vời. Nhưng thực tế là trong những lần quay này, bạn có thể có được số tiền thắng cược tối đa là 24056X, làm cho mọi thứ trở nên tuyệt vời hơn nữa.

euro 2020 2021 live streaming