Lắng nghe âm thanh Sói hú trong game slot Coyote Moon

(JBO Vietnam) IGT là một trong những nhà phát triển máy đánh bạc và trò chơi đánh bạc lớn nhất trên thế giới và Coyote Moon là một trong những máy đánh bạc thành công nhất của họ. Không giống như nhiều trò chơi từ IGT, trò chơi này có thể được chơi trên máy tính để bàn, thiết bị di động Android và Apple.

Giới thiệu game slot Coyote Moon

Đây cũng là một máy đánh bạc nhắm đến nhiều người chơi, từ những người chơi cờ bạc bình thường muốn đặt cược chỉ 0,40 cho mỗi lần quay đến những người chơi cá cược nghiêm túc có thể chơi với số tiền đặt cược cao tới 200,00. Mặc dù Coyote Moon là một trò chơi có độ biến động thấp, bạn vẫn có thể giành được một số chiến thắng ấn tượng, với số tiền lên đến 5.000,00. Thay thế Wild và vòng quay miễn phí có thể không phải là những tính năng tiền thưởng quá độc đáo, nhưng chúng đã được chứng minh là có thể tăng tỷ lệ thắng.

Một số người chưa từng chơi máy đánh bạc trước đây có thể gặp khó khăn bởi nhiều tùy chọn điều khiển, nhưng IGT đã giữ cho nó đơn giản ở đây, với các nút mũi tên điều chỉnh tiền cược. Ngoài ra còn có tùy chọn chơi ít hơn tất cả 40 dòng trả tiền, nhưng để nhận được các kết hợp tiền thắng thường xuyên nhất, tốt hơn nhiều là kích hoạt tất cả các dòng, chỉ tốn 0,40 mỗi lần quay. Một tùy chọn khác mà người chơi có kinh nghiệm có thể muốn thực hiện là kích hoạt chức năng Tự động quay. Điều này thực hiện đúng như âm thanh của nó và bạn có thể ngồi lại và xem các trò chơi tự diễn ra trong tối đa 50 vòng quay liên tiếp.

Tính năng game slot Coyote Moon

Bây giờ đã đến lúc xem xét kỹ hơn sức mạnh đặc biệt của biểu tượng sói đồng cỏ và xem cách sinh vật hùng vĩ này có thể mang lại thêm phần thưởng cho bạn. Đây là một biểu tượng Wild, có thể hoạt động như tất cả những người khác, ngoại trừ biểu tượng Scatter, để hoàn thành các đường thắng. Điều này dẫn đến nhiều chiến thắng hơn vì nó thay thế cho những biểu tượng khác và bạn thậm chí có thể nhận được nhiều dòng hoàn thành bằng biểu tượng Wild trong một vòng quay duy nhất. Biểu tượng Scatter là một hình ảnh trừu tượng khác thường được cho là một người Mỹ bản địa đang nhảy múa. Đừng bận tâm, vì đây là một hình ảnh có giá trị trả gấp đôi tổng số tiền đặt cược khi nó lấp đầy tất cả 3 hàng trên cuộn ở giữa, ngay sau đó là 5 vòng quay miễn phí. Tuy nhiên, đây không phải là những vòng quay bình thường, vì bạn sẽ thấy thêm các biểu tượng Wild, giúp bạn thu thập một số giải thưởng, mặc dù ban đầu chỉ có 5 vòng quay miễn phí được trao. Nhiều biểu tượng phân tán hơn sẽ thêm nhiều vòng quay hơn, vì vậy bạn có thể kết thúc với rất nhiều trò chơi thưởng và hy vọng sẽ kiếm được nhiều tiền từ tính năng này.

Có một số lý do giải thích tại sao Coyote Moon đã là một trong những game slot hàng đầu của IGT trong thời gian dài. Phong cách cổ điển, các tính năng đơn giản nhưng bổ ích và phạm vi đặt cược hào phóng nằm trong số đó, tất cả sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm thực sự thú vị.