Lắng nghe âm thanh của những con Sói trong màn đêm với game slot Wolf Rising

(JBO Vietnam) Game slot Wolf Rising là một trong số những máy đánh bạc dành riêng cho loài Sói. Đồ họa nổi bật, bố cục lạ mắt và các tính năng tiền thưởng hấp dẫn đã khiến trò chơi này trở thành một thành công lớn khác cho IGT và trở nên phổ biến với người chơi trên khắp thế giới. 

Giới thiệu game slot Wolf Rising

Không chỉ có vẻ ngoài ấn tượng mà Wolf Rising  sẽ làm bạn thích thú vì trò chơi có các biểu tượng Wild đầy màu sắc xếp chồng lên nhau và vòng quay miễn phí với nhiều biểu tượng Wild hơn trên cuộn. Máy đánh bạc Wolf Rising đặt trục quay ở bên trái màn hình và lấp đầy phía bên phải bằng các nút điều khiển và hình ảnh tuyệt đẹp của một con sói cao quý. Wolf Rising đã trở nên cực kỳ phổ biến với những người hâm mộ trò chơi đánh bạc theo chủ đề động vật hoang dã.

Bạn có thể đặt cược chỉ 1,00 cho mỗi lần quay hoặc sử dụng các nút mũi tên để thay đổi số tiền đặt cược của mình, lên đến tối đa 500,00. Cũng có thể giảm số lượng dòng đang chơi, nhưng điều này chỉ có nghĩa là bạn sẽ có xu hướng đợi lâu hơn để xác nhận tiền thắng, vì vậy chúng tôi khuyên bạn không nên làm như vậy. Nhưng nếu ngân sách của bạn có hạn, bạn có thể chơi 1, 8, 25, 50 hoặc 75 dòng cùng một lúc. Wolf Rising từ IGT cung cấp cho bạn một số tùy chọn điều khiển tiêu chuẩn, chẳng hạn như chế độ Tự động phát và thiết lập chất lượng đồ họa để phù hợp với kết nối internet hoặc di động của bạn. Mở bảng thanh toán để xem giá trị của các biểu tượng.

Tính năng game slot Wolf Rising

Bạn cần ba loại trên bất kỳ dòng nào đang hoạt động, bắt đầu từ phía bên trái, với các giải thưởng nhỏ hơn thu được khi các biểu tượng thẻ dừng trên trò chơi. Bạn sẽ gặp 4 con sói khác nhau trên guồng quay. Những con sói xám và nâu đều là những biểu tượng có chiều cao gấp đôi, giúp chúng dễ dàng hạ cánh qua đường trả tiền hơn. Mỗi biểu tượng sói trắng và đen lấp đầy 3 hàng khi ở chế độ xem đầy đủ. 2 biểu tượng này cũng trả giải thưởng cao nhất, với số tiền thắng là 25x, 100x và 1000x tiền đặt cược khi bạn thấy những con sói trùng khớp trên 3, 4 hoặc cả 5 cuộn. Cột totem nhiều màu là biểu tượng Wild nổi bật của game slot Wolf Rising. Nó cao 8 hàng vì vậy có thể lấp đầy toàn bộ cuộn phim khi nó dừng đúng chỗ, mặc dù bạn có thể lấp đầy 1 hàng nhỏ nhất ở đầu hoặc cuối màn hình. Biểu tượng này có thể hoạt động như những biểu tượng khác để hoàn thành các tổ hợp bằng cách điền vào bất kỳ khoảng trống nào trong chuỗi ký hiệu phù hợp. Nó cũng là một biểu tượng có giá trị theo đúng nghĩa của nó, trả số tiền tối đa bằng 1000 lần cược khi nó vượt qua đường trả tiền mà không cần thay thế.

Để ý biểu tượng tiền thưởng ở bất kỳ 3 vị trí nào trở lên. Bạn thu về một khoản tiền thắng gấp đôi tổng số tiền đặt cược, không chỉ tiền cược trên mỗi dòng, tiếp theo là 5 vòng quay miễn phí. Các biểu tượng Wild bổ sung sẽ xuất hiện trong vòng. Màu sắc biểu tượng thay đổi trong các trò chơi miễn phí, nhưng các khoản thanh toán vẫn giữ nguyên. Các trò chơi miễn phí có thể được kích hoạt lại bằng cách xuất hiện nhiều biểu tượng tiền thưởng hơn. Máy đánh bạc Wolf Rising có tỷ lệ hoàn vốn tốt cho người chơi, với trung bình 96,06% tiền cược được trả lại dưới dạng giải thưởng trong thời gian dài.