Lặn xuống vùng biển sâu tìm kho báu trong game slot Ocean Magic

(JBO Vietnam) Ocean Magic là một trò chơi của IGT đã thực sự gây tiếng vang tại các sòng bạc trực tuyến và di động trên khắp thế giới. Đi sâu vào trò chơi trực tuyến này và khám phá 5 cuộn, 50 dòng thanh toán và các tính năng tiền thưởng thú vị.

Giới thiệu game slot Ocean Magic

live streaming online

Phạm vi trò chơi từ IGT là rất lớn, nhưng Ocean Magic đã có trong danh mục đầu tư của họ một thời gian và trong thời gian đó, một số lượng lớn người chơi đã thích thú với cuộc phiêu lưu dưới nước này.

Tất nhiên, các trò chơi nằm bên dưới những con sóng không có gì mới, Ocean Magic là một trong những trò chơi đẹp hơn. Đồ họa sống động mang đến nhiều loại sinh vật biển phong phú cho máy tính để bàn, iPhone, iPad hoặc thiết bị di động Android của bạn và hình ảnh động mượt mà đi kèm với một số tính năng bổ sung.

Có thể chơi chỉ từ 0,50 mỗi lần quay, bạn có thể giành được giải thưởng có giá trị tối đa gấp 300 lần số tiền đặt cược của mình. Nếu bạn có đặt cược tiền thưởng tùy chọn khi chơi, với số tiền đặt cược tối đa, sẽ có một khoản tiền lớn 900.000,00 đang chờ được thu từ trò chơi đánh bạc Ocean Magic.

Ocean Magic dễ dàng cho những người mới tham gia đặt cược, trong khi những người đánh cược có kinh nghiệm sẽ có cơ hội đặt cược lớn. Ocean Magic được chơi với 50 đồng xu và tất cả những gì bạn cần làm là quyết định giá trị của một đồng xu.

Có rất nhiều tiền cược ở giữa, vì vậy bất kể ngân sách của bạn là bao nhiêu, Ocean Magic sẽ có mức đặt cược phù hợp với nó. Tuy nhiên, một tùy chọn bất thường là Bubble Boost. Điều này tăng gấp đôi mức đặt cược nhưng thêm ngẫu nhiên tối đa 7 biểu tượng Wild.

Bong bóng Wild sẽ hoạt động như các biểu tượng khác nếu nó dẫn đến các kết hợp chiến thắng thêm được hình thành và với sự may mắn, những bong bóng này sẽ giúp làm tăng tài sản ngân hàng của bạn.

Các nút điều khiển khác kích hoạt chức năng Tự động phát, trong khi bạn có thể chọn các mức đồ họa khác nhau và nghe một bản nhạc hay, nhẹ nhàng nếu muốn. Trò chơi hoạt động tốt trên điện thoại di động iOS và Android cũng như trên PC và máy tính xách tay.

Tính năng game slot Ocean Magic

Vẻ đẹp của cuộc sống bên dưới những con sóng được hiển thị trong trò chơi đánh bạc trực tuyến Ocean Magic. San hô tươi sáng, rong biển, một con tàu chìm và ánh sáng mặt trời lấp lánh tạo ra một bối cảnh tuyệt đẹp cho các cuộn phim.

Tất cả các biểu tượng đều được kết nối với chủ đề dưới nước, với 3 loại sao biển trả các giải thưởng nhỏ hơn khi chúng hạ cánh qua các đường trả thưởng. Các biểu tượng có giá trị cao hơn bao gồm cá ngựa, rùa, sứa và cá mập.

Cá mập trả 100 lần cược dòng của bạn khi nó lấp đầy một dòng, nhưng biểu trưng của trò chơi là giá trị nhất, mang lại chiến thắng lên đến 300x. Những gì bạn thực sự muốn xem là biểu tượng Wild.

Đây là một bong bóng lớn nổi lên từ dưới cùng của cuộn và cố định ở một vị trí ngẫu nhiên, thay thế biểu tượng đã có ở đó và giúp hoàn thành các kết hợp bổ sung.

Đừng quên rằng tùy chọn Bubble Boost có thể thêm nhiều điều Wild hơn vào vùng biển của Ocean Magic. Rương kho báu chứa đầy vòng quay miễn phí. Hạ cánh 3 hoặc nhiều rương ở bất kỳ nơi nào để được đưa đến màn hình thứ hai, nơi bạn chọn từ nhiều rương kho báu hơn, tiết lộ một số vòng quay miễn phí trong mỗi rương.

euro 2020 2021 live streaming